Gia đình Intecom

Đằng sau người phụ nữ "truyền cảm hứng" Hằng "gà" của phòng Thương hiệu

24/02/2017 0 chungdt3

Có ai tò mò rằng phía sau bóng dáng của “người phụ nữ truyền cảm hứng" chị Hằng gà có điều gì đặc biệt không? “Người chị cả” của dự án thương hiệu tự nhận mình là “Gà” đã từng “ra rả” rằng: “Làm truyền thông các em cần phải có cá tính!” và có lẽ đúng như thế thật, khi không chỉ khi làm việc thôi đâu, ngoài đời chị cũng là một người cực kì "amazing".

Đồng nghiệp thường gọi chị là "người truyền cảm ứng" bởi có lẽ khi gặp chị ấn tượng đầu tiên người ta cảm nhận được là luồng sinh khí tươi mát, sự trẻ trung nhiệt huyết, cảm giác mới mẻ của người phụ nữ đã xấp xỉ tuổi 32. 32 tuổi, số năm chị gắn bó với VTC Intecom đã đếm đủ gần một bàn tay, hành trang không chỉ là những kinh nghiệm trong nghề suốt những năm cống hiến tại VTC Game mà còn là những thành tựu mà chị Hằng gà có được trong từng sự kiện, dự án chị đã trải qua, sống chết với nghề và cống hiến tuổi trẻ tại Intecom.


Phạm Thu Hằng - Trưởng phòng Quản trị thương hiệu, Trung tâm Truyền thông

Dù đã một nách một con và một chồng nhưng bản chất "ăn chơi không sợ mưa rơi" của chị vẫn không hề thay đổi như thời còn trẻ. Một mình trải nghiệm Châu Âu, đi qua 10 quốc gia, và không ít lần "âm mưu" bỏ hết tất cả để có thể đặt chân tới những vùng đất mới. Sự bận rộn trong công việc hay gia đình, chưa bao giờ là trở ngại để khiến chị dừng khám phá. "Sống trọn vẹn từng giây" là những điều mà chị luôn hướng tới trong cuộc sống. Trọn vẹn với công việc, gia đình và với chính bản thân mình.


Người phụ nữ truyền cảm hứng của phòng Quản trị Thương hiệu

Ngoài thú vui trải nghiệm, Vẽ và sáng tác là một phần tạo nên cảm hứng của chị trong cuộc sống và công việc. Từng là admin của fanpage Vẽ Bậy với triệu fan hâm mộ, những câu chuyện bình thường được thể hiện trong tranh như một phần đó bộc lộ tính cách trong con người chị: hóm hỉnh, dễ thương và có một chút "nhây". Mỗi nét vẽ tạo ra một câu chuyện, dù ngắn hay dài, ít hay nhiều cũng khiến người khác cảm thấy dễ chịu và thoải mái khi được xem và quan trọng là sau khi xem mỗi bức tranh ấy lại cảm thấy chị gần gũi hơn một chút, không khó tính như chị Hằng trong công việc.


Vẽ là niềm đam mê là cảm hứng bất tận của chị Hằng gà

Chị Hằng gà là một người có tính cách lạ, có chút hơi “kì cục”, luôn hấp dẫn người khác như những gì chị vẽ. Đồng nghiệp thường đùa nhau rằng, muốn biết chị là người thế nào, cứ tới góc làm việc của chị sẽ rõ. Ở đó có những note “tự thoại” với e máy tính, những bức ảnh nhắng nhít chẳng thèm bận tâm tới tuổi tác, rất nhiều sổ và bút màu,…để phục vụ cho những lúc “ngứa nghề vẽ vời” đến bất chợt.


Ai nghĩ rằng chị Hằng Gà đã 32 cái xuân xanh?

Hẳn rồi, sau những năm cống hiến và làm việc hết mình tại Intecom, ai cũng sẽ phải công nhận điều đó khi nhìn vào những gì hôm nay chị có được, đó là cả một sự kiên trì và cố gắng bền bỉ. Chị từng nói là: “Làm truyền thông các em cần phải có cá tính!”, có lẽ cái gọi là cá tính đó đã bộc lộ hết trong các ý tưởng mới lạ của chị rồi, nó như một nét mới để gia đình Intecom có thể tự hào rằng thành công của các dự án lớn sẽ chẳng thể nào đạt được nếu như thiếu một phần quan trọng: là chị.


Hạnh phúc bên gia đình nhỏ bé
 
 Hành trình đến với VTC Intecom của chị khá gian nan, nhìn vào những gì chị đạt được bây giờ, chắc chẳng có ai nghĩ rằng chị đã từng chẳng có chút kinh nghiệm nào trong nghề này, chị học Luật và có lẽ với “kẻ ngoại đạo” như chị, mọi thứ đã bắt đầu một cách khó khăn. Nhưng có lẽ khi dành thời gian cho thứ gì đó thật nhiều, cố gắng vì nó thật nhiều, con người ta dần cảm thấy gắn bó, VTC Game giờ đây đã trở thành một phần không thể thiếu được trong chị, khi mọi người luôn dành cho nhau những tình cảm của một gia đình.

Những khó khăn đã đi qua và cuộc sống trở nên ổn định hơn khi gia đình nhỏ của chị chào đón thêm một thành viên mới. Còn chị thì vẫn thế, cho dù đã trải qua biết bao thăng trầm.

Gửi bình luận