Gia đình Intecom

Soái ca của chị em Đột Kích

13/03/2017 0 quynhcp

Đối với những bóng hồng Đột Kích thì ngày 13/03 hôm nay, sự yêu thương và trân trọng lại một lần nữa dậy sóng!

Mùng 08/03 đã qua, không khí bay bổng trong ngày Quốc tế phụ nữ của chị em Intecom đã tạm gác lại nhưng đối với những bóng hồng Đột Kích thì ngày  13/03 hôm nay, sự yêu thương và trân trọng lại một lần nữa dậy sóng!

Dạo qua một vòng facebook trong sáng nay, phần lớn chị em Intecom đều vô cùng GATO với 11 cô gái Đột Kích. Hastag #hoiceyeusep cùng thỏi son 3CE HOT nhất trong thời gian vừa qua được đăng tải tràn ngập trên mạng xã hội.Được biết đây là món quà mà anh Thành Phạm – Giám đốc trung tâm game Đột Kích chuẩn bị để dành tặng cho các cô nàng “mê súng” sau chuyến công tác quan trọng tại Hàn Quốc. Khác với vẻ ngoài khá lạnh lùng, theo lời tâm sự của hội chị em Đột Kích thì :”Sếp tớ cực tâm lý, từ trước đến nay những ngày lễ như 20/10 hay mùng 08/03 sếp luôn cùng các anh em trong trung tâm chuẩn bị rất công phu. Order hi radio cho chị em, gửi lời chúc, tổ chức liên hoan, chơi trò chơi. Có đợt chị em đi công tác, còn được sếp chỉ đạo chuẩn bị mùng 08/03 từ xa cơ mà, chuẩn soái ca luôn!” *toe toét* 

Mặc dù bận rộn với lịch công tác dày đặc tại Hàn Quốc nhưng từ sáng sớm ngày 08/03 anh đã gửi lời chúc, thay cover chúc mừng chị em trong trung tâm. Những hành động dù nhỏ nhưng tinh tế khiến ai ai cũng phải xuýt xoa. 


Lời chúc vô cùng đáng yêu được gửi đến trước giờ làm việc của anh Thành từ Seoul xa xôi
Sếp đáng yêu như này thì chị em Đột Kích phải thả tim không ngớt rồi! Soái ca là anh chứ đâu!
Gửi bình luận