Gia đình Intecom

Chánh văn phòng Ngô Khánh Hùng: "Đối với tôi công ty là Nhà"

09/12/2016 0 halt2

Có lẽ ấn tượng đầu tiên với bất kì Intecomers nào khi gặp anh Ngô Khánh Hùng cũng là hình thể hơn cả siêu mẫu với chiều cao m8, làn da rám nắng, gương mặt điển trai toát lên nét nam tính vô cùng cuốn hút nhưng ít ai biết sau vẻ đẹp có phần lãng tử này là một người đàn ông “thép” với tính cách quyết đoán, bản lĩnh trong công việc.

Chính vì những tố chất này mà anh Ngô Khánh Hùng – CHánh văn phòng VTC Intecom luôn được mọi người dành tình cảm ngưỡng mộ yêu quý.

Xuất phát điểm từ một nhân viên thị trường, từ những ngày chân ướt chân ráo cách đây cũng đã tròn 10 năm kể từ khi là lính mới của Intecom anh Hùng đã trải qua nhiều vị trí quan trọng tại đây, từ trưởng phòng thị trường rồi Phó giám đốc  của Trung tâm VTC Game kiêm nhiệm thêm cả chức vị Phó chủ tịch Công Đoàn Công ty, và cho đến bây giờ khi anh đang nắm giữ vị trí Chánh Văn Phòng của công ty, anh luôn là một trong những leader được nhân viên yêu quý bởi anh là người có trách nhiệm trong công việc, quyết đoán và là một người anh cả luôn đứng về phía anh em đòi quyền lợi cho số đông.

Cao ráo, điển trai anh Khánh Hùng còn được mệnh danh là "soái ca" văn phòng trong mắt chị em Intecom

Trước khi đảm nhận chức vị Chánh Văn Phòng, anh Hùng còn là Phó chủ tịch Công đoàn Công ty, chính vì đặc thù nghề nghiệp nên ngoài công việc chuyên môn, anh còn là người khởi xướng cho rất nhiều những hoạt động của Công Đoàn, Đoàn Thanh Niên như sự kiện 8/3, 20/10, hay các hoạt động từ thiện, hoạt động mang ý nghĩa xã hội cao cả. Có lẽ vì thế anh luôn giữ được tâm hồn và tinh thần trẻ trung đầy nhiệt huyết của những thanh niên thế hệ mới.

Cho đến giờ khi đã là người “thuyền trưởng” trên cương vị mới, là “anh cả” của Khối Văn phòng với kinh nghiệm dày dặn của mình nếu công việc không có bàn tay của anh chắc không thể suôn sẻ và được lòng nhân viên đến như vậy. Tâm sự với chúng tôi anh chia sẻ: “Với anh, công ty chính là gia đình thứ hai của mình, được cống hiến và góp một phần tuổi trẻ ở nơi đây chính là điều tự hào trong suốt cuộc đời anh. Điều đó thôi thức anh không ngừng phấn đấu và sống vì công việc”. Đó cũng là điều tự hào mà anh Khánh Hùng có được sau hơn 10 năm làm việc tại Intecom.

“Với anh, công ty chính là gia đình thứ hai của mình"

Nhưng sau vẻ bảnh bao lãng tử, người đàn ông cung Nhân Mã đào hoa này, ngoài công việc anh cũng có nhiều đam mê rất "đàn ông" khác như đồng hồ, siêu xe, đặc biệt là anh rất thích… làm thơ. Đủ thấy được sự lãng mạn của người đàn ông dù đã ngoài 30 nhưng trẻ trung không hề thua kém các đàn em 9x.


Ngoài công việc anh cũng có nhiều đam mê như những người đàn ông khác

Ở công ty là một người đàn ông quyền lực là thế nhưng đến khi trở về nhà anh Hùng lại biến thành một ông bố vô cùng tâm lý, nhẹ nhàng, và có phần yêu chiều các con. Có một gia đình nhỏ, là bố của 2 đứa trẻ, lại là một ông bố rất mực tâm lý và yêu chiều con, anh Khánh Hùng còn được mệnh danh là “soái bố”. Ở công ty là ‘soái ca” ở nhà là “soái bố”, có lẽ không ít người phải ganh tị với người đàn ông công thành danh toại, gia đình hạnh phúc này.


Ở công ty là người đàn ông quyền lực trở về nhà anh lại là người đàn ông đảm đang của gia đình

Để có được Intecom như ngày hôm nay công sức to lớn của những cá nhân gắn bó đến 10 năm với công ty như anh Hùng là không thể kể xiết. Chúc cho anh Khánh Hùng dù ở cương vị nào vẫn luôn giữ mãi lửa nhiệt huyết của tuổi trẻ để có thể hết mình cống hiện cho sự phát triển lớn mạnh của công ty chúng ta!

H.L
Gửi bình luận