Gia đình Intecom

GĐ Game Mobile Đinh Viết Phong – Nơi niềm tin không bao giờ tắt

11/11/2016 0 chungdt3

Là “Trùm cuối” trung tâm GMO, Phongdv luôn giữ cho mình một phong thái điềm tĩnh và quyết đoán. Với GMO, niềm tin dành cho anh không bao giờ tắt. Phongdv vẫn được biết đến là một leader có phong cách trẻ trung với khuôn mặt “hài hước” đặc trưng, nhưng trong công việc anh là người suy nghĩ rất thấu đáo và quyết đoán khi đưa ra quyết sách.


Đinh Viết Phong – Giám đốc Trung tâm GMO

Tài năng của Phongdv đã được khẳng định qua thời gian dài thử thách. Từ ngày anh được bạn lãnh đạo công ty tin tưởng giao trọng trách đến nay, Trung tâm GMO đã từng bước từng bước phát triển hơn, vững vàng hơn. Quan trọng nhất, GMO dưới sự lãnh đạo của anh Phong là một tập thể đoàn kết và hỗ trợ nhau theo một qui trình được tối ưu mạnh mẽ.

Đội hình chuẩn không cần chỉnh

“Trùm cuối” ngoài thời gian giành cho công việc ra còn luôn biết cách sát sao quan tâm đến đời sống, tình cảm của nhân viên trong trung tâm từ việc cùng đồng nghiệp tham gia những hoạt động tập thể như team building, giải bóng đá ITC,...kiếm “gấu” cho mấy chú FA đến việc các cá nhân có thành tích tốt đều được Phongdv vinh danh và tưởng thưởng kịp thời. Nhờ đó tinh thần làm việc ai nấy đều hăng hái, phấn đấu ngày một tốt hơn vì thành tích chung của Trung tâm.  

Nhí nhảnh tự sướng với kính xanh ở itc 10

                            Phongdv luôn động viên anh em giải ITC champions league


Tham gia team building cùng nhân viên, luôn đem lại môi trường làm việc lý tưởng và hứng khởi nhất cho anh chị em GMO


Gia đình nhỏ của Đinh Viết Phong - Giang Bé

Ngoài là một giám đốc cực kiên quyết máu lửa, Phong DV cũng là một "sát thủ tình trường" với khả năng rải thính cực đỉnh của mình. Thế nhưng, anh chàng đã bất ngờ tuyên bố RỬA TAY GÁC THÍNH vào năm 2014 với đám cưới cực lãng mạn cùng nàng thơ Giang Bé. Sắp tới, hai người sẽ tổ chức kỉ niệm 2 năm ngày cưới của mình. 
Chúc anh Đinh Viết Phong luôn luôn giữ vững tinh thần, sáng suốt trong mọi quyết sách để lèo lái GMO tiếp tục phát triển và luôn được lãnh đạo, đồng nghiệp đặt niềm tin trong tương lai!
HIKO
Gửi bình luận