Gia đình Intecom

Ông Trần Phương Huy làm Giám đốc VTC Intecom: "Cùng anh em chia sẻ kiến thức, đi nhanh và xa hơn nữa"

13/05/2022 0 trangnt7

Ông Trần Phương Huy chính thức đảm nhận vị trí Giám đốc Công ty VTC Công Nghệ và Nội dung số kể từ ngày 01/02/2022.

Ngày 26/1/2022, Quyền Tổng Giám đốc Nguyễn Ngọc Bảo đã bổ nhiệm có thời hạn ông Trần Phương Huy - Phó Giám đốc Công ty VTC Online giữ vị trí Giám đốc Công ty VTC Intecom, tiếp tục chèo lái con thuyền VTC vươn ra biển lớn. 
 
Ban lãnh đạo Tổng Công Ty VTC bổ nhiệm ông Trần Phương Huy làm Giám đốc VTC Intecom

Trở thành người đứng đầu của Công ty Công nghệ và Nội dung số VTC Intecom, ông Trần Phương Huy mong muốn đưa VTC Intecom phát triển lên tầm cao mới. Cùng với sự hỗ trợ của toàn thể cán bộ nhân viên công ty, ông Trần Phương Huy mong muốn được cùng chia sẻ kỹ năng và tri thức đến tất cả mọi người, vì một mục tiêu chung tạo nên sức đột phá cho VTC Intecom trong giai đoạn mới.


Giám đốc Trần Phương Huy sinh năm 1979 là Kỹ sư tin quản lý của trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, có bằng Thạc sĩ Quản Trị Kinh Doanh trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Với kinh nghiệm 16 năm làm việc tại Tổng Công ty VTC, ông Trần Phương Huy từng giữ nhiều vị trí quan trọng. Năng lực nổi trội của ông là điều hành các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực internet, trò chơi trực tuyến và giáo dục trực tuyến. 
 
Ông cũng là người đặt nền móng cho dịch vụ trò chơi trực tuyến tại Việt Nam trong 20 năm vừa qua. Với tầm nhìn bao quát về thị trường, khách hàng, nắm chắc các chính sách quản lý tại Việt Nam, hiện ông là thành viên của Ban Chấp hành, Hiệp hội thể thao điện tử và giải trí Việt Nam (Viresa).
 
Ông Trần Phương Huy có nhiều đóng góp cho xã hội, tổ chức các cuộc thi lớn cho cộng đồng. Có thể kể đến như cuộc thi nét đẹp tài năng cho nữ sinh Việt Nam Miss Teen, xây dựng Cổng thông tin nhân đạo quốc gia 1400, tiếp nhận tiền ủng hộ bằng tin nhắn trên khắp Việt Nam.

Giám đốc VTC Intecom còn người đi đầu áp dụng công nghệ để xây dựng các nền tảng giáo dục trực tuyến như nền tảng học và thi trực tuyến tiếng Anh IOE, IOK. Mỗi năm, các nền tảng này có trên 2 triệu học sinh tham gia và trên 50% số trường của Việt Nam đăng ký học và thi.

Gửi bình luận