Gia đình Intecom

Tạm kết 6 tháng đầu năm, VTC Intecom có gì thay đổi?

03/07/2017 0 chungdt3

Trong những ngày cuối cùng của tháng 6, BGĐ công ty đã tạm tổng kết về hoạt động của VTC Intecom 6 tháng đầu năm và đã đưa ra những quyết định mới, những định hướng mới.

Kết thúc hoạt động 6 tháng đầu năm, Giám đốc Nguyễn Thanh Hưng đã đưa ra lời tổng kết: “VTC Intecom liên tục tăng trưởng cao và luôn trong trạng thái khỏe mạnh. Những dịch vụ cũ thay đổi trạng thái từ cố gắng duy trì sang tăng trưởng trở lại. Những dịch vụ mới bắt đầu mang lại giá trị, đóng góp vào sự phát triển chung. Các chỉ số về doanh thu, lợi nhuận, nhân sự, quỹ lương, thu nhập bình quân ngày càng tăng. Đặc biệt hơn là chúng ta xây dựng lại được thương hiệu, mở rộng cộng đồng khách hàng và hệ thống truyền thông, từng bước hoàn thiện nền tảng và hạ tầng kỹ thuật”

GĐ Nguyễn Thanh Hưng đã đăng bài tổng kết hoạt động kinh doanh 6 tháng đầu năm tới anh em VTC Intecom (Ảnh minh họa)

Đồng thời, Giám đốc Nguyễn Thanh Hưng cũng khẳng định về sự thay đổi đúng đắn và hiệu quả của mô hình tổ chức ITC ver 2.3 ngày 01/01/2017. Cụ thể:
- Mảng Game PC với những sản phẩm 9 – 11 năm tuổi vẫn tăng trưởng doanh thu vượt mức so với cùng kỳ năm ngoái.
- Mảng Game Mobile tăng gấp 4 lần năm 2016 với sự xuất sắc của dự án Phục Kích. Thiên Tử đã đang trên đà phát triển mạnh. Quan Vân Trường ra mắt thành công, AuStars có những bước tiến chắc chắn.
- Mảng Game Social có sự trở lại ấn tượng trong tháng 6 và hứa hẹn sẽ có nhiều bứt phá trong 6 tháng cuối năm.
- Mảng Game Global đang hoàn thiện kế hoạch đưa sản phẩm phát hành thị trường Sea. 2 sản phẩm lớn trong năm do G2 Studio sản xuất cũng trong giai đoạn gấp rút hoàn thành.
- Mảng truyền thông nổi bật với hệ thống social media, 5 tháng đã hoàn thành KPI về chỉ số tiếp cận người dùng của năm. Xmedia bắt đầu tạo ra nguồn thu ổn định và đồng thời hỗ trợ tốt cho các sản phẩm – dịch vụ khác trong công ty.
- iTV đã duy trì ổn định hoạt động kênh và có sự chuyển dịch doanh thu sang dịch vụ VAS để hoạt động bền vững hơn. Dự án iTV Live được kỳ vọng là điểm nhấn của mảng truyền thông trong giai đoạn cuối năm.
- Mảng thanh toán và thương mại điện tử hoàn thành big update đã chuẩn bị trong hơn 1 năm qua.
- Khởi động sự kiện Miss Teen thu hút được đông đảo sự quan tâm của cộng đồng và giới trẻ trên cả nước.
Trong bài viết tổng kết của mình, GĐ Nguyễn Thanh Hưng đã nhấn mạnh về yếu tố con người tại VTC Intecom: “Con người chính là nhân tố để phát triển và nếu tổ chức không phát triển thì tài nguyên con người cũng ngày càng cạn kiệt”. Chính vì vậy, BGĐ đã đưa ra sự điều chỉnh nhỏ trong công tác cán bộ từ 01/07/2017:
1. Bổ nhiệm Lê Nhật Linh – Nguyên trưởng phòng Social media – TT Truyền thông làm PGĐ Trung tâm iTV, phụ trách dự án iTV Live & nội dung kênh iTV HD.


Lê Nhật Linh (1993) - Leader cấp 2 trẻ nhất của VTC Intecom

2. PGĐ Nguyễn Tiến Đạt sẽ tạm thời quay lại kiêm nhiệm vị trí Trưởng Phòng Tổ chức.
4. PGĐ Nguyễn Phương Hoa trở lại VP Hà Nội làm việc. PGĐ Phương Hoa sẽ phụ trách thêm mảng truyền thông của công ty


PGĐ Nguyễn Tiến Đạt và PGĐ Nguyễn Phương Hoa cũng sẽ nhận thêm nhiệm vụ mới

Nhà Văn Mỹ Les Brown đã từng nói:  "Bạn không thể mong đạt được những mục tiêu mới hay vượt qua hoàn cảnh hiện tại nếu bạn không thay đổi". Luôn vận động chính là một trong những bí quyết tạo nên sự bền vững của VTC Intecom.
Kính chúc cho các anh/ chị luôn hoàn thành nhiệm vụ ở cương vị của mình. Chúc cho hoạt động sản xuất kinh doanh của VTC Intecom sẽ vươn lên không ngừng ở 6 tháng cuối năm.
Gửi bình luận