Gia đình Intecom

VTC Intecom có Phó Giám Đốc mới - Ông Nguyễn Thanh Tùng

19/10/2023 0 chungdt3

Vào sáng 20/4/2023, lễ bổ nhiệm ông Nguyễn Thanh Tùng giữ chức Phó Giám Đốc phát triển kinh doanh Công ty VTC Công Nghệ và Nội Dung số đã được diễn ra trang trọng và thân tình tại phòng họp 13A.

Trên cơ sở đề xuất của Ban Lãnh đạo Công ty, được sự thông qua chủ trương của Ban Thường vụ Đảng ủy và Hội đồng thành viên Tổng công ty Truyền thông đa phương tiện VTC; ngày 18/04/2023 ông Nguyễn Ngọc Bảo, Quyền Tổng Giám đốc Tổng công ty đã ký Quyết định số 154/QĐ-VTC về việc tiếp nhận ông Nguyễn Thanh Tùng, Giám đốc kinh doanh số Công ty Tài chính TNHH MB Shinsei giữ chức Phó Giám đốc Phát triển kinh doanh Công ty VTC Công nghệ và Nội dung số (VTC Intecom)


Từ năm 2004 đến nay, ông Nguyễn Thanh Tùng đã từng đảm nhận các vị trí quản lý, lãnh đạo tại các doanh nghiệp trong lĩnh vực truyền thông số và giải trí trực tuyến. Trong đó, có thể kể tới một số vị trí nổi bật như: Giám đốc Phát triển kinh doanh quốc tế - Công ty VTC Online; Giám đốc Kinh doanh – Công ty IComm Media Tech; Phó Chủ tịch - Công ty Comtec Production Korea và Giám đốc Kinh doanh số – Công ty Tài chính TNHH MB Shinsei (Mcredit)

Phát biểu tại lễ công bố Quyết định, ông Nguyễn Thanh Tùng cho biết: “Khi được quay trở về với VTC – nơi làm việc đầu tiên trong đời, tôi sẽ dồn tất cả kỹ năng, tri thức, kinh nghiệm để cùng xây dựng một chu kỳ mới thành công”.

Cũng trong lễ bổ nhiệm, ông Đàm Mỹ Nghiệp – Phó Bí thư Đảng ủy TCT, Thành viên HĐTV, ông Nguyễn Ngọc Bảo – Tổng Giám đốc TCT và ông Dương Thế Lương - Phó TGĐ Tổng công ty đã có những phát biểu chỉ đạo sâu sắc. Trong đó, nhấn mạnh VTC Intecom luôn là đơn vị có vai trò vô cùng quan trọng đối với Tổng công ty VTC trong kết quả sản xuất kinh doanh suốt 17 năm qua và các kế hoạch xây dựng, sắp xếp nguồn lực tài nguyên lõi trong tương lai. Là nhân tố mới, ông Nguyễn Thanh Tùng được đặt kỳ vọng sẽ là nhân sự có sự thay đổi và đóng góp tích cực đối với VTC Intecom, phát huy được tinh thần, tri thức, tham gia dẫn dắt tập thể VTC Intecom hoàn thành những trọng trách mà Tổng công ty giao phó.Xin chúc mừng ông Nguyễn Thanh Tùng!
Xin kính chúc Tân Phó Giám Đốc sức khỏe, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và trở thành một trong những người lãnh đạo tuyệt vời của các Intecomer!
Chào mừng Mr TUNGNT đến với Gia Đình Intecom!
Gửi bình luận