Gia đình Intecom

Văn Phòng Hồ Chí Minh và đứa con tinh thần mang tên UFC

15/05/2022 0 trangnt7

Thị trường game online - đặc biệt là game mobile đang được mở rộng và phát triển từng ngày. Nhận thấy tiềm năng rộng lớn, Văn phòng Hồ Chí Minh sau một thời gian vắng bóng đã chính thức quay trở lại bằng dự án game UFC - Siêu Sao Bóng Đá. Đây là bước đệm đánh dấu cho một sự trở lại đầy hứa hẹn.


Bằng sự nhiệt huyết và kinh nghiệm của mình, chị Nguyễn Thị Trúc Quỳnh - Trưởng Văn phòng Hồ Chí Minh đã và đang xây dựng nên một đội ngũ tràn đầy năng lượng và khát vọng tuổi trẻ. Đội ngũ này gồm những con người xa lạ nhưng có chung niềm đam mê trong lĩnh vực game mobile và tất cả cùng nhìn về một hướng, đó là cùng nhau đưa UFC - Siêu Sao Bóng Đá ngày một vươn cao hơn cũng như phát triển thêm nhiều tựa game khác trong tương lai.

Chị Trúc Quỳnh, trưởng đại diện Văn phòng VTC Intecom HCM

UFC - Siêu Sao Bóng Đá được đánh giá là tựa game quản lý bóng đá đẳng cấp và chân thực số 1 Việt Nam, người chơi tham gia vào game sẽ được trải nghiệm những công việc của một nhà quản lý thực thụ từ xây dựng cơ sở vật chất cho đội bóng, chiêu mộ, chuyển nhượng, huấn luyện cầu thủ cho đến việc thiết lập chiến thuật và tham gia các trận đấu đỉnh cao với những người chơi khác.

Sau khi tiếp nhận sản phẩm từ phía đội ngũ Hà Nội, UFC - Siêu Sao Bóng Đá hiện đã được hoạt động chính thức dưới sự điều hành của văn phòng Hồ Chí Minh. Người được giao nhiệm vụ phụ trách dự án này là anh Đỗ Trung Kiên, người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực game, đặc biệt là các dòng game Casual, Esports như: Bóng đá, bắn súng,...

Anh Đỗ Trung Kiên - Trưởng dự án UFC Siêu sao bóng đá

Để quản lý được công việc hàng ngày, phòng game của văn phòng Hồ Chí Minh được phân chia thành những bộ phận khác nhau bao gồm:

Bộ phận R&D. Đây là nơi chịu trách nhiệm thử nghiệm và cải tiến sản phẩm, mang đến những tính năng game hấp dẫn hơn.

Bộ phận Vận Hành Game đảm nhận vai trò xây dựng kế hoạch, lên ý tưởng và đưa ra các sự kiện ingame, phát triển nội dung.

Bộ phận truyền thông và cộng đồng sẽ có nhiệm vụ mang sản phẩm game đến với khách hàng, hỗ trợ khách hàng có được những trải nghiệm tốt nhất.

Dù không có cho mình lượng nhân sự hùng hậu nhưng với quyết tâm bền vững và tâm huyết với nghề, Văn Phòng Hồ Chí Minh vẫn tự tin đảm nhận, đối mặt với mọi thử thách nhằm đưa UFC ngày càng đi xa hơn.
  
Từ lúc ra mắt đến nay, UFC - Siêu Sao Bóng Đá nhận được sự quan tâm khá lớn từ phía người chơi. Tính trong 4 tháng đầu ra mắt, UFC thu hút  hơn 2 triệu người chơi và con số đó cũng nhanh chóng tăng lên. Lượng người chơi ngày một đông hơn cũng đi kèm với việc hàng loạt Server mới được ra mắt nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. UFC luôn mong muốn được gặp gỡ khách hàng ở mọi nơi và xây dựng cộng đồng UFC thật lớn mạnh. 

Với tiêu chí này, UFC đã tổ chức thành công buổi Offline đầu tiên tại khu vực miền Nam, đây là buổi giao lưu và tri ân những khách hàng VIP của UFC. Trong tháng 5 này, chúng ta sẽ có thêm một buổi giao lưu Offline mới được tổ chức tại thủ đô Hà Nội, đây là cơ hội mang đầy chân tình, sự bất ngờ mà VP HCM muốn dành đến cho tốt để cộng đồng UFC miền phía Bắc. 

Offline đầu tiên của UFC tại Tp HCM

Và sắp tới đây là sinh nhật đánh dấu bước ngoặt đầu đời của UFC sẽ được diễn ra. Sinh nhật 1 tuổi mang dấu ấn với sự thách thức, trưởng thành và đột phá. Và chắc chắn đây sẽ là sự kiện mang đầy ý nghĩa và bùng nổ trong lòng người làm dự án nói riêng cũng như những anh em đồng hành cũng UFC nói chung. 

Đây là thành quả cho sự nỗ lực không biết mệt mỏi của tất cả mọi người trong dự án. Hy vọng với bước đầu suôn sẻ, phòng game của văn phòng Hồ Chí Minh sẽ thành công hơn nữa trong tương lai.
Gửi bình luận