Gia đình Intecom

Mừng sinh nhật VTC Media 7 tuổi: Cùng nhau ta đi lên

11/05/2022 0 trangnt7

Tháng 5 đến kỷ niệm VTC Media lên 7 tuổi, đánh dấu thời kỳ "quá độ" với hàng loạt những thay đổi mới.

7 năm vẫn không ngừng sáng tạo

VTC Media đã cùng nhau đi một chặng đường không quá dài, cũng không quá ngắn. Từ một trung tâm hỗ trợ các sản phẩm nội bộ, VTC Media đã thay đổi toàn diện, xây dựng một hệ sinh thái Social Media đáp ứng sự phát triển của thị trường truyền thông mạng xã hội.


7 tuổi được anh em Media ví von rằng, nếu tính tuổi đời con người là tương đương học sinh lớp 2, tuổi sắp sửa vào Đội thiếu tiên tiền phong Hồ Chí Minh, vậy nên slogan cho sinh nhật được dùng luôn là “Cùng nhau ra đi lên” – lời bài hát Đội Ca.
 
 Với đội ngũ các nhà sáng tạo nội dung trẻ khỏe, đầy năng lượng, VTC Media bao phủ toàn bộ các nội dung từ website tin tức, Fanpage Facebook đến TikTok, sở hữu các kênh truyền thông chục triệu người theo dõi. 


Hệ thống "tỷ tỷ view" của VTC Media phải kể đến như Fanpage Check-in Vietnam - cộng đồng dành cho những người yêu du lịch, chia sẻ kinh nghiệm du lịch; Fanpage Một chút yêu, Vẽ bậy, Soái ca Soái tỷ với các nội dung truyện tranh giải trí. 


Trên "đấu trường" truyền thông MXH, VTC Media khiến các đối thủ e dè khi sở hữu một dàn Fanpage cộng đồng, ngôn tình như Thấm, Nam+, Em, VnGAG với tổng 30 triệu người theo dõi, 2 trang tin tức We25.vn và Game8.vn với lượng traffic trung bình gần 20 triệu pageview 1 tháng, tổng hợp các thông tin giải trí, cộng đồng mạng, game thủ hot nhất. 

MCN mang hashtag #VTCMEDIA trên nền tảng TikTok cũng là tiếng vang mà đội ngũ nhân sự trẻ đã nỗ lực xây dựng, cạnh tranh và không ngừng học hỏi, tạo ra các nội dung theo xu hướng mới nhất của cộng đồng.
 
7 năm hay 70 năm, ở VTC Media, tất cả đều trẻ mãi không già!

Không phân biệt là 8x, 9x hay GenZ, ở VTC Media hội tụ một thế hệ mãi trẻ, mãi nhiệt huyết và chạy theo xu thế thị trường. Không bó hẹp ở một mảng nội dung, VTC Media liên tục phát triển các nền tảng mới, Facebook đã đạt đến đỉnh thì TikTok lên ngôi, tìm kiếm và sáng tạo không ngừng đem đến cho cộng đồng một hệ sinh thái giải trí thu hút, đem đến cho các đối tác những kênh truyền thông hiệu quả. Chỉ cần đối tác muốn, VTC Media sẵn sàng đồng hành! 
Trong tương lai, dù MXH có bất kỳ thay đổi nào, dù nền tảng Facebook hay TikTok chiếm lĩnh thị trường, thì nội dung vẫn là cốt lõi. “Content is King”, làm chủ được nội dung, VTC Media sẽ làm chủ cuộc chơi với vị thế một agency "đa zi năng"

Gửi bình luận