Gia đình Intecom

Chân dung các nhân tố X ăn trọn 3 mùa chè đậu đỏ mà vẫn không thoát khỏi cảnh FA!

05/08/2022 0 chungdt3

Ngày 7/7 hàng năm, được tương truyền rằng: “Nếu các FA ăn chè đậu đỏ vào ngày Thất Tịch này, họ sẽ có người yêu ngay trong vòng 1 tuần”. Thế nhưng, Intecom ta hiện có 03 gương mặt đã sẵn sàng đứng lên chống lại truyền thuyết nêu trên. Bởi, dù có ăn hết cả nồi chè, 3 mùa thất tịch trôi qua, họ vẫn đang “lẻ bóng”…

 
Xét theo ý nghĩa nghĩa phong thủy, đậu đỏ không chỉ bổ dưỡng mà còn là vật phẩm phong thủy rất hiệu nghiệm. Theo khoa học phong thủy, đậu đỏ có màu đỏ sậm rất đẹp, tượng trưng cho sự may mắn. Đây là màu sắc sẽ giúp gia chủ rước thêm tài lộc vào nhà, đẩy lui đi mọi điều xui xẻo, buồn phiền. Không chỉ vậy, vận mệnh của người giữ hạt đậu đỏ sẽ đi lên theo hướng tích cực, tình duyên tịnh tiến tấn tới, mọi việc thuận buồm xuôi gió vì đậu đỏ sẽ giúp "hóa hung thành cát"…
Giới trẻ Intecom ta cũng truyền tai nhau rằng: nên ăn đậu đỏ trong ngày này thì sẽ mau "thoát ế"; những đôi yêu nhau sẽ thêm yêu nhau đậm sâu. Vì vậy mà trong ngày này, cháo đậu đỏ, sữa đậu đỏ, canh đậu đỏ và đặc biệt là chè đậu đỏ thường…cháy hàng. Chẳng biết những nam thanh nữ tú ăn chè đậu đỏ năm nay sang năm sau có thể có người yêu hay không nhưng nhà nhà người người vẫn nô nức ăn đậu đỏ. Tiêu biểu là các nam thanh nữ tú của Tầng 13 và Tầng 14 tại tòa nhà VTC 23 Lạc Trung.

Thôi thôi, tạm hoãn kể chuyện lịch sử! Chúng ta hãy cùng nhau khám phá, tìm hiểu kỹ hơn về các đại sứ chè đậu đỏ của Intecom nhé!

Dương Quỳnh Lan – Trung tâm Game Studio 2

Để nói về Lan “Quếch” của GS 2, chỉ cần gói gọn rằng: Lan có tất cả mọi thứ, giàu có, xinh đẹp, nhưng Lan mãi vẫn chưa có được người yêu! Nghe đồn rằng, cả năm, Lan không mong về Valentine, Lan không mong về những ngày nghỉ lễ, mà cô nàng cực cá tính của GS 2 chỉ mong đến ngày Thất Tịch, để tiếp tục được ăn chè đậu đỏ và ngồi chờ 1 chàng bạch mã hoàng tử đến bên. Mong ước nhỏ nhoi ấy, đã bao mùa trôi qua, Lan đã là khách VIP của tất cả các hàng chè quanh quận Hai bà Trưng, thế nhưng Lan vẫn chưa đạt được như ý muốn!"Nếu thích em thì anh hãy nói Wo ai nì qua Facebook nhé!"
Nguyễn Quang Hiếu – Trung tâm Phần Mềm

Nguyễn Quang Hiếu – sinh năm 2000 đang là một trong những ứng cử viên nặng ký cho chức vị “Nam vương Intecom”. Nếu lướt qua 1 vòng Facebook của anh chàng, chắc chắn chúng ta sẽ phải đổ nghiêng đổ ngả bởi đang va phải một chú Profile cực khủng. Người gì đã đẹp trai ngời ngời, cao gần 1m90, hát hay lại còn thêm đàn giỏi, quả là một cú dội bom khó đỡ trong thời nay. Thảo nào, từ ngày có nhân tố mới, các bạn gái của khối kinh doanh, mỗi khi cần tương tác với KTĐH ở linh vực lập trình Web, là lại tranh nhau. Hóa ra, cái gì cũng có lý do của nó cả….
 Ngoài ra, bà mối Intecom còn nghe mấy bà hàng xóm quanh Trung tâm Kỹ Thuật Điều Hành nói rằng, Quang Hiếu còn chuẩn là con giai “nhà mặt phố, bố làm khá là to”. Trao đổi với Quang Hiếu, Hiếu lại khiêm tốn nói rằng: “Em chẳng yêu cầu gì cao sang, em chỉ cần bạn gái em là một người có trái tim ấm áp tràn ngập yêu thương…”


Kết bạn với Quang Hiếu 2k ngay thôi các chị em ơi ^^ . Link nè


Nguyễn Ngân Hà – Trung tâm VTC Media

Hà Thỏ - Content Creator cực xinh của VTC Media cũng là một gương mặt được “Bà mối Intecom” chấm chấm cho lần lên số này. Hà Thỏ chính là minh chứng rõ nhất cho sự bất công của xã hội hiện đại, bởi cô nàng MC xuất thân từ trường báo, ngoại hình có thừa, tài năng không thiếu, được đồng nghiệp yêu lắm yêu vừa, nhưng cô nàng sinh năm 1999 vẫn đang thiếu 1 bàn tay gân guốc, có thể nắm chặt, cùng nhau băng qua những ngày mưa bão.


Facebook của Hà Thỏ: https://www.facebook.com/nguyennganhaajcVậy là mùa chè đậu đỏ năm 2022 đã đi qua. Thời hạn 1 tuần vẫn chưa hết, xin chúc cho tất cả các Intecomer đã ăn chè đậu đỏ trong ngày Thất Tịch sẽ sớm đạt được ý nguyện, ai đã có người yêu rồi thì có thêm người yêu nữa cho vui cửa vui nhà.
Hẹn gặp lại các bạn trong số mai mối tiếp theo với nhiều gương mặt cực HOT nhé! <3 
 
Gửi bình luận