Gia đình Intecom

Cùng “bóc mẽ” Hoàng Tú – Chàng Bí Thư nhiều tài lẻ của Intecom

12/12/2017 0 Trangnth

Đẹp trai, giỏi, vui tính, bắp tay cuồn cuộn,... có lẽ đó chính là những "keyword" chính xác nhất về Hoàng Tú, chàng Trưởng phòng Cộng Đồng trung tâm Game Mobile kiêm Bí Thư Đoàn của VTC Intecom!

Từ anh chàng kỹ thuật khô khan tới Trưởng phòng cộng đồng đầy nhiệt huyết!

Có lẽ nhắc đến Hoàng Tú, ai trong ITC cũng đều nhớ đến anh chàng Trưởng phòng Cộng Đồng cao to đẹp trai, với những bắp tay cuồn cuộn hay nói hay cười mà ít người biết rằng, trước đó, Hoàng Tú là dân kỹ thuật chính hiệu. 2 năm trước khi gia nhập gia đình Intecom, Hoàng Tú đã từng làm vị trí kỹ thuật viên tại VTC Digicom. Khi được hỏi về cơ duyên nào đã dắt mối Tú về với Intecom, anh chàng chỉ cười: “Hồi đó thấy Intecom nhiều điều thú vị quá mà lại đúng với mong muốn của mình, nên cứ thế apply mà chẳng nghĩ ngợi gì nhiều.”
Gần 3 năm gắn bó với Intecom, Hoàng Tú đã có cơ hội gắn bó với 3 trung tâm: Trung tâm Truyền Thông – Trung tâm Game PC – Trung tâm Game Mobile, mỗi trung tâm lại gắn với những kỉ niệm khó quên của anh chàng. “Trong 3 năm làm tại ITC, phải cảm ơn sâu sắc tới những người anh, người chị, người em như chị Trang Chin, anh Thành Phạm, chị Phương Hoa và người em Phongdv đã truyền cảm hứng, bên cạnh đó là những hướng dẫn, chỉ bảo tận tình giúp mình học hỏi được rất nhiều từ họ, những người giỏi đầy nhiệt huyết trong suốt thời gian mình làm chuyên môn và làm quản lý”

 “Điều thú vị nhất trong cuộc sống là làm được những điều mà mọi người nói rằng bạn không thể” chính là châm ngôn cuộc sống của anh chàng.
 
Tự hào vì có những người anh em tuyệt vời luôn sẵn sàng sát cánh chiến đấu!

Là Trưởng phòng cộng đồng của trung tâm GMO, Hoàng Tú đã đặt những viên gạch vững chắc cho sự phát triển của phòng. Với định hướng rõ ràng, anh chàng luôn xác định rõ khách hàng muốn gì và mình phải làm gì để khách hàng gắn bó với sản phẩm, gắn bó với nhà phát hành để rồi từ đó, Hoàng Tú và anh em trong phòng đã gặt hái được rất nhiều thành công như xây dựng các cộng đồng game thủ vô cùng vững chắc như Chân Long Mobile, Long Tướng, Phong Thần, Thiên Tử 3D.


Anh chàng tâm sự rằng: "Trong công việc, “sức ì  thiếu sự chủ động" chính là điều mình sợ nhất! Với mình, mọi điều mới mẻ đều là sự thách thức bản thân. Vì vậy mình luôn tạo cho anh em trong phòng không khí làm việc thoải mái nhất, chơi ra chơi, làm ra làm để mọi người có tâm lý thực sự vui vẻ trong công việc. Muốn đi nhanh thì đi một mình, nhưng muốn đi xa, nhất định phải là đi cùng nhau!"

Cùng xem những quy định hết sức cute của phòng CĐ - trung tâm GMO nhé!


Không chỉ dừng lại ở việc đảm bảo về chuyên môn trong Trung tâm game GMO, Hoàng Tú còn là một đoàn viên mẫn cán của Đoàn Thanh niên Intecom, đã từng đầu quân cho kha khá các chương trình hoành tráng của Công ty như: Một ngày ở thiên đường 8-3 cho chị em Intecom, Intecomer Chuẩn, sinh nhật Intecom 10, 11 tuổi, ITC Olympic, ITC Dash và ngày 14/10 anh chàng đã dẫn quân đi tham gia Hội thao của Tổng công ty và dành được giải nhất môn thi Kéo co lần đầu tiên của ITC trong 12 năm... Với những nỗ lực và đóng góp của mình cho hoạt động sản xuất kinh doanh và văn hoá doanh nghiệp của Intecom, tháng 10/2017, Hoàng Tú đã vinh dự được chị Phương Hoa và BGĐ Công ty giao cho trọng trách trở thành bí thư của Đoàn Thanh Niên Intecom. Và biệt danh Tú “Bí” đã gắn với anh chàng từ dịp đó!


Hiện tại, anh chàng đang cùng Đoàn Thanh Niên và Ban VHDN tập trung tổ chức các sự kiện lớn trong thời gian tới như Sinh nhật ITC12, Gương mặt trẻ VTC tiêu biểu 2017, VTC 30 năm, VTC Trong Tôi,...


Ngoài chức danh Trưởng phòng, bí thư, Hoàng Tú còn là anh chàng PT dạo, nấu ăn dạo, ca sỹ dạo nữa đấy!

Nếu lướt nhanh facebook của anh chàng, bạn sẽ bắt gặp đa số các bức ảnh và clip đều là anh chàng chụp và quay trong phòng tập Gym. Gắn bó với Gym được 6 năm kể từ khi còn là một anh chàng gầy nhom 50kg, trải qua nhiều thăng trầm và tưởng có những lúc muốn từ bỏ nhưng giờ đây anh chàng đã trở thành boy cân đối là nguồn cảm hứng và động lực cho mọi người.Muốn nhận lấy thành công bạn phải trả giá bằng mồ hôi, máu, nước mắt và vô số các lần chấn thương.


“Gọi là tài lẻ thì không đúng lắm nhưng nhờ vài năm lăn lộn với cục tạ tập sai lên sai xuống, chấn thương vô số lần, đọc sách nghiên cứu “toét cả mắt” thì bây giờ cũng đúc kết được khá khá kinh nghiệm để làm 1 anh PT dạo free mang niềm vui và sức khỏe đến cho mọi người”. Bên cạnh đó anh cũng nấu được kha khá các món ăn nhanh giàu dinh dưỡng sau các buổi tập muộn.


Có những người muốn giấc mơ thành hiện thực, có những người ước giấc mơ thành hiện thực và có những người biến giấc mơ thành hiện thực


Ngoài ra, Hoàng Tú còn rất thích hát các bài thập niên 80, 90 của Ưng Hoàng Phúc, Lam Trường, Đan Trường... Mỗi lần đi hát karaoke với anh chàng, bạn sẽ được thưởng thức liveshow Hoàng Tú và những người bạn. 


Gia đình của chàng Tú "Bí"


Xin chúc cho anh chàng Tú bí sẽ tiếp tục gặt hái được thêm nhiều thành công trong việc chuyên môn cũng như các hoạt động tập thể, luôn là chàng Trưởng phòng, chàng Bí thư năng nổ, nhiệt huyết và tỏa sáng khắp mọi nơi !
Gửi bình luận