Gia đình Intecom

3 chàng trai độc thân, ga lăng, tài giỏi của Trung tâm Phần Mềm

10/07/2017 3 chungdt3

Không chỉ giỏi việc công ty, đảm việc nhà, 3 chàng trai đến từ Trung tâm Phần Mềm còn vô cùng cuốn hút theo cách riêng của họ…

Từ trước đến nay, trung tâm Phần Mềm vẫn nổi danh là có các chàng trai không chỉ đẹp trai, ga lăng mà còn độc thân quyến rũ. Có lẽ với châm ngôn “Sáng code, trưa code, tối code”, họ đã quá tập trung vào với guồng công việc của mình mà quên đi nhiệm vụ của tạo hóa. Cùng lam quen với 3 chàng trai tài giỏi ấy của Trung tâm Phần mềm nhé bởi biết đâu, các cô gái xinh đẹp của Intecom lại thấy được nửa còn lại của mình là một trong 3 anh chàng ấy?
  1. Nguyễn Kim Bắc
 
Nguyễn Kim Bắc hiện đang là nhân viên phòng core billing của TT Phần Mềm. Sau hơn 2 năm gia nhập công ty với công việc chính là chịu trách nhiệm xây dựng và quản trị hệ thống cơ sở dữ liệu của các dịch vụ Pay và 365, Kim Bắc là một trong những cá nhân xuất sắc của Trung tâm. Với Gu ăn mặc giản dị, Kim Bắc được đánh giá là một trong những người có ngoại hình ưa nhìn và phong cách. Không chỉ giỏi chuyên môn, Nguyễn Kim Bắc còn sở hữu một thân hình cường tráng bởi tập luyện thường xuyên các môn thể thao như bóng đá, cầu lông, bơi lội,…
Sở hữu nụ cười tỏa nắng, nếu không nói ra, có lẽ không ai biết anh chàng đã ngoài 30 tuổi. Đặc biệt, Kim Bắc còn có sở thích selfie và lưu lại mọi khoảnh khắc vui vẻ trên facebook.
Để làm quen với Kim Bắc, ngoài việc xuống trực tiếp tại Trung Tâm Phần Mềm, chúng ta có thể click tại đây nhé!
 
 2. Nguyễn Văn Kháng (1992)

Tới TT Phần Mềm, nếu hỏi rằng ai là chàng trai luôn nhiệt tình trong các phong trào đoàn thể nhất, chắc chắn mọi người sẽ gọi tên Kháng Nguyễn  - Chàng trai thư sinh của phòng webbased.


 
Ngoài việc cao ráo, đẹp trai và có phần điệu đà, Kháng Nguyễn còn gây ấn tượng với mọi người bởi duyên ăn nói có phần hài hước của mình. Chăm chỉ, chịu khó trong công việc, Kháng Nguyễn luôn được lòng anh em trong trung tâm và các chị em ở trung tâm khác.Chàng trai sinh năm 1992 đến nay vẫn là một thành viên tích cực của hội FA Trung tâm Phần mềm. Có lẽ với cuộc sống ăn code ngủ code, Kháng chưa có thời gian để tính đến những chuyện khác. Kháng tâm sự rằng: “Có duyên thì ắt sẽ gặp, hơn nữa, 26 tuổi vẫn còn là “tuổi vàng” của hội độc thân”.Nếu yêu thích quan điểm của anh chàng, các cô gái của Intecom hãy làm quen với Kháng Nguyễn tại đây nha!

3. Nguyễn Huy Tuấn (1991)

Trong 3 chàng trai của TT Phần Mềm, Huy Tuấn chính là gương mặt cuối cùng Intecom News muốn giới thiệu. Hiền lành, dễ thương, Huy Tuấn luôn gây ấn tượng đối với những người lần đầu tiếp xúc. Hiện tại, Tuấn đang là nhân viên phòng phần mềm ứng dụng, chịu trách nhiệm xây dựng các app giải trí & tin tức trên mobile.
 
 

Nguyễn Huy Tuấn sinh năm 1991, hiện tại, Tuấn đang là nhân viên phòng phần mềm ứng dụng, chịu trách nhiệm xây dựng các app giải trí & tin tức trên mobile. Đối với Huy Tuấn, sau code, tình yêu của Tuấn dành cho bóng đá. Có lẽ vì thế, đến nay Huy Tuấn vẫn là chàng trai độc thân vui tính, chưa có mảnh tình vắt vai.
Nhận xét về Tuấn, anh em trong Trung tâm đều khẳng định, Tuấn là người đàn ông ngoan ngoãn và bản lĩnh. Khi được hỏi “Nếu có người yêu trong cùng công ty, Tuấn nghĩ như thế nào?”. Tuấn đã thật thà đáp lại rằng, “Đây chính là điều mình mong đợi bấy lâu”.Làm quen với Tuấn tại đây nhé mọi người!
 
Trên đây chỉ là 3 trong số rất nhiều anh em đang độc thân ở VTC Intecom. Thế mới thấy, không chỉ giỏi việc công ty, đảm việc nhà, các chàng trai ở VTC Intecom còn rất đáng yêu theo nhiều cách riêng.
Còn bạn, bạn ấn tượng với anh chàng nào nhất của Trung tâm Phần Mềm? Hãy kết bạn với họ ngay nhé!

=))

Gửi bình luận