Gia đình Intecom

VTC Intecom ký biên bản Hợp tác chiến lược cho hoạt động kinh doanh trò chơi và thể thao điện tử với đối tác Hàn Quốc

28/11/2023 0 chungdt3

Vào ngày 15/11/2023 vừa qua, trong khuôn khổ chuyến công tác tại Hàn Quốc, Đoàn VTC Game đại diện là Ông Trần Phương Huy - Giám đốc công ty VTC Intecom và Ông KWANG-JUN SON - CEO của Công ty Bigpicture Interactive đã cùng tham gia ký kết Biên bản ghi nhớ MOU về việc "Hợp tác chiến lược cho hoạt động kinh doanh trò chơi và thể thao điện tử" tại trụ sở văn phòng LVUP White Studio, Seoul Hàn Quốc.

Vào ngày 15/11/2023 vừa qua, trong khuôn khổ chuyến công tác tại Hàn Quốc, Đoàn VTC Game đại diện là Ông Trần Phương Huy -  Giám đốc công ty VTC Intecom và Ông KWANG-JUN SON - CEO của Công ty Bigpicture Interactive đã cùng tham gia ký kết Biên bản ghi nhớ MOU về việc "Hợp tác chiến lược cho hoạt động kinh doanh trò chơi và thể thao điện tử" tại trụ sở văn phòng LVUP White Studio, Seoul Hàn Quốc.Về phía công ty VTC Intecom có sự tham dự của Ông Nguyễn Thanh Tùng (Phó Giám đốc công ty), Ông Phạm Văn Thành, Ông Trịnh Quang Vinh, Ông Phạm Thành Đạt (Trung tâm Phát triển Kinh doanh). Từ phía Công ty BPI còn có sự tham gia của Ông Kye Hyun Park (Giám đốc chiến lược), Ông Young Chul Yoon (Giám đốc kinh doanh PC Café), Ông Ki Bum Sung (Giám đốc Kinh doanh), Ông Kyung Jun Min (Giám đốc Khối Nội dung), Ông Kang Ho Choi (Trưởng nhóm kinh doanh WCG - Khối Nội dung). Hai bên đã trao đổi cởi mở vì tinh thần phát triển chung và đạt được nội dung hợp tác cuối cùng.Trong nội dung hợp tác lần này có những nội dung chính sau:
1. Tăng cường kết nối các dịch vụ thể thao điện tử
2. Lập kế hoạch, tiến hành và quảng bá nội dung truyền thông
3. Hình thành chương trình hợp tác lâu dài và tiếp sức cho cộng đồng thể thao điện tử
4. Bản địa hóa hoạt động kinh doanh nhượng quyền “BPI” (‘LVLUP PC Café’) tại Việt Nam
5. Phát triển và tăng trưởng doanh thu thị trường PC Café Việt Nam
6. Phát triển và thực hiện hoạt động kinh doanh khác trong tương laiBPI được thành lập vào năm 2015 tại Hàn Quốc, là doanh nghiệp học viện thể thao điện tử đầu tiên của Hàn Quốc đào tạo ra nhiều game thủ chuyên nghiệp và giúp các game thủ chuyên nghiệp đã nghỉ hưu có thể đóng góp vào việc phát triển những người trẻ kế nhiệm. Ngoài ra, BPI còn ra mắt nền tảng giải đấu thể thao điện tử trực tuyến LVUP, sản xuất nội dung trò chơi và thể thao điện tử, nền tảng huấn luyện trò chơi trực tuyến, dịch vụ thống kê trò chơi và đã củng cố chuỗi giá trị của mình thông qua việc mua lại thương hiệu sự kiện thể thao điện tử nổi tiếng thế giới 'WCG(World Cyber Games) ' và mở rộng sang kinh doanh PC Café. Việc hợp tác chiến lược giữa VTC Intecom và Bigpicture Interactive kỳ vọng sẽ mở ra những định hướng phát triển và tăng trưởng lâu dài cho các dịch vụ thể thao điện tử và đặt nền móng vững chắc cho chuỗi LVLUP PC Café tại Việt Nam trong thời gian tới.

Cũng trong khuôn khổ chuyến công tác tại Hàn Quốc, đoàn VTC Intecom đã tham dự GStar - Hội chợ game lớn nhất của Hàn Quốc. G-Star là hội chợ giải trí trực tuyến thường niên được tổ chức từ năm 2009 với sự tham gia của hàng nghìn các đối tác trên khắp thế giới cùng rất nhiều sản phẩm game được giới thiệu tới công chúng. G- Star 2023 được tổ chức tại Busan, Hàn Quốc dưới sự chủ trì của Bộ Văn hóa Hàn Quốc và Hiệp hội Công nghiệp Trò chơi Hàn Quốc diễn ra từ ngày 16 đến 19/11/2023.

Năm nay Đoàn công tác VTC Intecom đã có mặt tham dự sự kiện, kết nối gặp mặt trực tiếp các đối tác quốc tế để mở rộng kết nối trong lĩnh vực công nghệ và nội dung số, đàm phán trực tiếp các sản phẩm, dịch vụ tiềm năng với các đối tác hàng đầu thị trường game Hàn Quốc, thắt chặt mối quan hệ hợp tác tốt đẹp với các đối tác đã và đang hợp tác cùng VTC Intecom tại Hàn Quốc.


Ông Nguyễn Hùng Cương - Giám đốc TT Game Studio 2 ghé thăm gian hàng của đối tác Wemade Max

Gửi bình luận