Gia đình Intecom

Ngày hội Văn hóa - Thể thao 2023: Sự kiện lớn gắn kết đại gia đình "ONE VTC"

31/10/2023 0 linhnk

Sáng 28/10 vừa qua, tại Thành phố xanh Ecopark, Ngày hội Văn hóa - Thể thao (VHTT) VTC 2023 do Công đoàn Tổng công ty tổ chức với sự tham dự của Toàn thể Ban lãnh đạo Tổng công ty cùng gần 800 CBNV-NLĐ đến từ các đơn vị thành viên đã thành công rực rỡ.

Dù sáng sớm ngày 28/10, thời tiết mưa giông tại Hà Nội đã ảnh hưởng không ít tới sự kiện, nhưng BTC vẫn cố gắng làm việc, sắp xếp xe đưa đón CBNV và tiến hành hội thao theo đúng lịch đã thông báo. Đúng 7h sáng, lần lượt các xe đưa đón CBNV VTC đã xuất phát từ các điểm đón Lạc Trung, Tam Trinh, Hàm Long để đưa các VĐV và CĐV VTC di chuyển đến Ecopark.

one-vtc
Khung cảnh khai mạc hội thao

Đây đã là năm thứ 4 Ngày hội VHTT truyền thống của VTC được tổ chức tại Ecopark, nằm trọn trong khu vực Hồ Thiên Nga. Sự có mặt của gần 800 VĐV, CĐV và các khách mời đã khiến không khí trở nên thực sự rộn rã và sôi động hơn bao giờ hết.

Toàn bộ Ban lãnh đạo Tổng công ty đều có mặt tham dự Ngày hội, bao gồm: ông Đàm Mỹ Nghiệp - Phó bí thư Phụ trách Đảng ủy TCT, ông Chu Tiến Đạt - Phụ trách HĐTV TCT; bà Lê Việt Thương Huyền - Thành viên HĐTV; ông Nguyễn Ngọc Bảo - Q. Tổng giám đốc TCT; bà Trần Nguyên Nhung - Chủ tịch Công đoàn TCT, ông Dương Thế Lương - Phó tổng giám đốc TCT, bà Trần Thị Lệ Hoa - Kế toán trưởng TCT và BGĐ, lãnh đạo các đơn vị.

one-vtc

one-vtc
Đoàn VTC Intecom check in tại backdrop sự kiện

Môn thi đầu tiên là môn Chạy bộ tập thể với số lượng VĐV đông nhất. Đường chạy ven hồ Thiên Nga năm nay vẫn duy trì độ dài 1.7km và các VĐV cần chinh phục trong thời gian dài nhất là 25 phút.

one-vtc

one-vtc

one-vtc

one-vtc

Sau môn Chạy bộ là môn đua thuyền Kayak với 3 nội dung: đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ và môn kéo co. Sự tranh tài, reo hò cổ vũ đã tạo nên những khoảnh khắc vô cùng phấn khích và gắn kết giữa các đơn vị, thể hiện đúng tinh thần "ONE VTC" - cùng chạy, cùng thành công.
one-vtc

one-vtc

one-vtc

one-vtc

🏅🥉🥈Kết quả chung cuộc Toàn đoàn của Ngày hội VHTT 2023 như sau:
- Giải Nhất toàn đoàn: Cơ quan TCT                  
- Giải Nhì toàn đoàn: VTC Digicom                        
- Giải Ba toàn đoàn: VTC Online                                   
- 5 Giải Phong trào: VTC NetViet, VTC Intecom, VTC Digital, VTC Pay và VTC Mobile.    

one-vtc

one-vtc

Sau Lễ bế mạc, ngay tại sân Tiệc trưa, toàn thể các VĐV đã cùng tham gia liên hoan mừng Ngày hội VHTT VTC năm 2023 thành công tốt đẹp.
Gửi bình luận