Gia đình Intecom

Giải thể thao mùa thu Intecom 2023: Đoàn kết, thành công và tràn ngập kỷ niệm đáng nhớ!

19/10/2023 0 linhnk

Giải thể thao mùa thu Intecom 2023 tiếp tục trở thành một sự kiện thành công rực rỡ, gắn kết từ nội bộ đến toàn thể CBNV trong VTC với đúng ý nghĩa "WE ARE ONE".

Giải thể thao mùa thu Intecom từ lâu đã trở thành một giải mở rộng toàn Tổng công ty nói chung cho hai bộ môn Bóng đá Nam và Nữ; bên cạnh đó là những trò chơi gắn kết tập thể ITC nói riêng. Tiếp nối truyền thống đó, sự kiện này của năm 2023 đã thực sự thành công rực rỡ.

itc

Dù giải đấu năm nay đã bị lùi lại 5 ngày so với thông báo do điều kiện thời tiết, nhưng điều đó không hề ảnh hưởng đến khâu tổ chức, đón tiếp cũng như tâm lý của những VĐV tham gia. Sau 9 ngày cống hiến đầy nhiệt huyết, Giải thể thao mùa thu Intecom 2023 đã để lại rất nhiều cảm xúc: Từ chăm chỉ luyện tập, háo hức ra sân, căng thẳng khi vào trận rồi đến vỡ òa khi đội mình giành chiến thắng. Có lẽ những khoảnh khắc ấy chỉ có thể được chứng kiến tại Giải thể thao mùa thu Intecom.

itc

itc
Khoảnh khắc từ căng thẳng đến vui mừng đều được BTC bắt trọn

Với những đường bóng đẹp mắt và kỹ thuật nhưng không kém phần phấn khích, bộ môn bóng đá nam đã tìm ra ngôi vương của mùa giải 2023:
- Vô địch: VTC Intecom 
- Á quân: VTC Digital
- Giải Ba: VTC Online 
- Giải Tư: VTC Pay
Kết quả bộ môn bóng đá nữ như sau:
- Vô địch: Cơ quan TCT
- Á quân: VTC Online
- Giải Ba: VTC Mobile
- Giải Tư: VTC Intecom 2


itc
Giải nhất bóng đá nữ thuộc về Cơ quan TCT

itc
Giải nhất bóng đá nam thuộc về VTC Intecom


itc


Bên cạnh đó, giải thể thao còn có các môn Kéo co Nữ và Đi hia dài dành cho nội bộ đơn vị VTC Intecom. Đây được coi là một trong những hoạt động gắn kết bậc nhất, đem lại sân chơi cực vui nhộn cho anh chị em sau những giờ làm việc căng thẳng. Kết quả như sau: 
Nội dung Kéo co nữ:
- Giải Nhất: Trung tâm Game Studio 1 
- Giải Nhì: Trung tâm Phát triển Kinh doanh
- 2 Giải Ba: Liên quân Media - Phần mềm - Kỹ thuật điều hành và Liên quân Tài chính Kế hoạch - Tổ chức Hành chính - VP Hồ Chí Minh - Game Studio 2
Nội dung Đi hia dài nam - nữ:
- Giải Nhất: Trung tâm Phần mềm
- Giải Nhì: Trung tâm Game Studio 2
- 2 Giải Ba: Trung tâm Phát triển Kinh doanh và Media


itc

itc
 
Trích lời của Giám đốc Intecom - anh Trần Phương Huy đã nói trong bài cảm ơn sau khi kết thúc mùa giải:
"Sự nhiệt tình, hết mình và fairplay của các bạn chính là yếu tố quyết định đến thành công của Giải Thể Thao Mùa Thu Intecom 2023!" Hy vọng những mùa giải tiếp theo sẽ tiếp tục đón nhận được sự tham gia, cổ vũ nồng nhiệt từ đại gia đình VTC!
Gửi bình luận