Gia đình Intecom

LÊN DÂY CÓT CHÀO ĐÓN CHUỖI SỰ KIỆN SINH NHẬT MỪNG SINH NHẬT VTC INTECOM 17 TUỔI: ITC17 - VÚT BAY

14/12/2022 0 linhnk

Vậy là ngày này cũng đã tới, anh chị em Intecom đã sẵn sàng tinh thần để quẩy hết mình với cơn bão sự kiện từ ITC 17 chưa?

Cứ mỗi dịp cuối năm, các thành viên của Intecom lại hào hứng chờ đón hàng loạt sự kiện sôi động: Từ Tết dương đến Tết âm lịch, tổng kết doanh thu của từng sản phẩm, những bữa tất niên vui vẻ quây quần, thế nhưng đặc biệt nhất thì phải nhắc đến siêu sự kiện Mừng sinh nhật công ty. Mỗi năm một concept, mỗi năm một tên gọi, nhưng tựu chung, kỷ niệm sinh nhật công ty chính là dịp để Đại gia đình Intecom nhìn lại con đường đồng hành và cùng nhau viết tiếp câu chuyện thêm thật nhiều năm sau nữa.


Sự kiện ITC17 năm nay với tên gọi "Vút bay" mang đến một thông điệp cũng như phong cách hoàn toàn mới lạ. Với hơi thở của dân gian đương đại, ITC17 mang mong muốn thổi một làn gió mới vào từng ngóc ngách văn hóa của Intecom. Với hình tượng dân gian thuần Việt như hình tượng con rồng, chú chim lạc Việt,...kết hợp cùng nét hiện đại, trẻ trung; ITC17 mang đến sự khát khao vươn lên, luôn tỏa sáng của con người Intecom.


"Vút Bay" ở đây không chỉ là sự đổi mới, vươn lên, thăng hoa mà còn là tiền đề cho một chuỗi sự thống nhất từ Sinh nhật công ty tới Tết Nguyên đán, và hướng đến Đại lễ kỷ niệm 35 năm thành lập Tổng công ty VTC.

phuc-kich


Vậy ITC 17 năm nay sẽ có gì hấp dẫn?


1. ITC17 - Ngày hội dân gian đương đại tại VTC Intecom

Intecom tụ họp những con người sở hữu sự vượt trội về cả tinh thần, trí tuệ lẫn thể lực. Và để vinh danh cho tinh thần ấy, ITC17 tới đây sẽ tổ chức một Ngày hội toàn diện dành cho Đại gia đình Intecom với những giải thưởng tiền mặt lên đến 1 triệu đồng vô cùng hấp dẫn.


Điều đặc biệt hơn, mọi hoạt động năm nay sẽ diễn ra offline tại Tầng 13, 14 của tòa nhà VTC, 23 Lạc Trung. Các Trung tâm, phòng ban sẽ đối đầu trực tiếp, phô bày sự thông minh, nhanh trí và sức khỏe dẻo dai qua các trò chơi đậm chất dân gian Việt Nam như Cờ tướng, Ô ăn quan, Đấu vật, Đập niêu... Dự kiến Ngày hội trí tuệ & sức mạnh sẽ được diễn ra từ ngày 27/12 - 29/12/2022.


2. Landing chào đón sinh nhật ITC17

Sự xuất hiện của những Landing web là việc thường niên trong mỗi dịp sinh nhật của Intecom, và tất nhiên năm nay cũng không phải ngoại lệ. Nhưng khác biệt ở chỗ, Landing ITC17 - Vút bay sẽ đem đến cả minigame nhận hàng trăm buổi đi muộn/về sớm lẫn những hồi ức, kỷ niệm của bạn với ITC trong 17 năm qua. Cùng đón xem và tham gia đăng nhập Landing của ITC17, chắc chắn bạn sẽ không thất vọng đâu!


3.  ĐÊM GALA SINH NHẬT ITC17 - VÚT BAY: Bay cùng cảm xúc

Năm nay, đêm Gala sinh nhật ITC17 sẽ tràn ngập kỷ niệm và quà tặng dành cho các Intecomers, dự kiến diễn ra từ 15h00 - 22h00 ngày 05/01/2021 tại Khu đại tiệc Star Palace - Sen Tây Hồ, Hà Nội.


Bốc thăm may mắn nhận Tivi 75 inch trị giá 20 triệu đồng cùng hàng loạt giải thưởng tiền tươi thóc thật ngay tại sân khấu, cuộc thi tìm ra Best fashionista và rất nhiều các hoạt động sôi nổi khác, Các Intecomers hãy sẵn sàng trang phục thật lộng lẫy, một tinh thần bất diệt để "Vút bay" cùng ITC17 và Đại gia đình Intecom nhé!

Gửi bình luận