Gia đình Intecom

VTC Intecom tổ chức khám sức khỏe định kỳ năm 2022 cho CBNV

19/09/2022 0 chungdt3

Từ ngày 16/09/2022 đến 22/09/2022, Công ty VTC Intecom sẽ tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho toàn bộ CBNV công ty tại phòng khám SBB - 499 Trần Khát Chân. Trước đó, hoạt động lấy máu, nước tiểu và chụp Xquang đã được tiến hành tại Tầng 13 và 14 của công ty để đảm bảo được tính linh động và tiện lợi, cũng như rút ngắn được thời gian khám cho các Intecomer.

Khám sức khỏe cho CBNV là hoạt động thường niên tại công ty VTC Intecom. Đây là hoạt động ý nghĩa giúp cho CBNV hiểu được cơ thể bản thân, từ đó có những chế độ dinh dưỡng và luyệt tập hợp lý. Năm 2022, hoạt động khám sức khỏe sẽ diễn ra từ ngày 16/09/2022 đến 22/09/2022 với các hoạt động lấy máu, nước tiểu, chụp Xquang tại văn phòng và khám sức khỏe tổng quát tại phòng khám SBB - 499 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội với thông tin chi tiết như sau:

 Đối tượng được tham gia khám sức khỏe
Toàn bộ CBNV có HĐ lao động chính thức tại công ty
 Thời gian:
Ngày 16/09/2022: Lấy mẫu xét nghiệm máu, nước tiểu tại Tầng 13-14 và chụp X-quang tim phổi thẳng tại Tầng 1 - 23 Lạc Trung
Ngày 20 và 22/9/2022: Khám sức khỏe (Mắt, Tai mũi họng, Siêu âm, Khám nội và kết luận, tư vấn sức khỏe…) tại Phòng khám SBB – số 499 Trần Khát Chân. Sáng 16/09/2022, phòng khám SBB đã tiến hành lấy máu, nước tiểu và chụp Xquang tại văn phòng VTC 23 Lạc Trung
CBNV đã đến rất đúng giờ (Từ 7h30 sáng) để xếp hàng, nhận số thứ tự


Hoạt động chụp Xquang càng thêm "nhẹ nhàng" và không thể làm khó cách pose dáng của những cô nàng Intecomer
Phòng khám SBB đã chuẩn bị đồ ăn sáng siêu ngon phục vụ CBNV đảm bảo tiêu chí: Ngon-sạch sẽ- tiện lợi và đảm bảo với quy định.

 Khi đi cần mang theo gì?
Khi đi khám, CBNV cần mang theo chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ nhân viên (Trong trường hợp không xuất trình được CMT nhân dân)
Ngoài ra, hãy mang theo "xiền" nếu như bạn đăng ký khám nâng cao nhé!

 Những điều cần lưu ý:

 CBNV đến đúng theo danh sách khám tại các buổi đã được gửi về hòm mail. Trong trường hợp CBCN có việc bận đột xuất, cần gọi điện báo cho chị Phạm Thị Tươi (Phòng TCHC) và công đoàn bộ phận để sắp xếp.

 Thời gian khám và trả kết quả cho mỗi CBNV dự kiến từ 60 – 90 phút (Có thể thay đổi tùy thuộc vào tình hình thực tế)

 Đối với các hạng mục khám nâng cao, CBNV sẽ đóng luôn chi phí tại quầy lễ tân lúc nhận hồ sơ khám

 Nhân sự đến trước sẽ nhận số khám trước. Các CBNV đã nhận số vui lòng ngồi chờ đúng vị trí, không tự ý di chuyển để thuận lợi cho các Cán bộ giám sát và bác sỹ.

Để hoạt động được diễn ra thuận lợi, tốt đẹp, rất mong các CBNV cùng nhau thực hiện đúng các quy định đã được đề ra.

Chúc các Intecomer có ngày khám sức khỏe đầy đủ, chính xác  và đảm bảo!

Gửi bình luận