Gia đình Intecom

VTC Intecom khoác áo mới, phổ cập CX đến mọi ngóc ngách trong văn phòng

20/11/2023 0 chungdt3

Với mong muốn truyền tải những thông điệp thiết thực và gẫn gũi nhất về Trải Nghiệm Khách Hàng - Customer Experience, văn phòng tại Tầng 13 và 14 của tòa nhà VTC 23 Lạc Trung cũng đã được khoác lên mình diện mạo mới đầy trẻ trung bởi những câu quote nổi danh nhất dành cho "Khách hàng - Người trả lương cho chúng ta".

Trải nghiệm khách hàng (Customer Experience – CX) là tổng hợp trải nghiệm của người dùng với một thương hiệu, sản phẩm của doanh nghiệp. Đây không chỉ là cảm xúc của người dùng, đó còn là kết quả thực tế mà khách hàng đánh giá sau nhiều lần họ tiếp xúc với VTC Intecom qua các kênh online và offline.

Để hướng đến kết quả kinh doanh tốt hơn, Trải nghiệm khách hàng chính là yếu tố quan trọng và được VTC Intecom chú trọng điều chỉnh, cải tiến trong thời gian tới, đúng như lời cam kết của Giám Đốc Trần Phương Huy đã chia sẻ trong bài post vào tháng 4/2023 vừa qua!

"Trải nghiệm khách hàng không chỉ nên là một bộ phận, mà nó phải là toàn bộ công ty", ngay trong tháng 10 và tháng 11 năm 2023, tất cả các trung tâm/phòng ban tại ITC sẽ diễn ra các buổi đào tạo nội bộ để mọi người cùng nhau hiểu hơn về trải nghiệm khách hàng, để thấy được vai trò quan trọng, từ đó sẽ cùng nhau nỗ lực, đem đến những trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng.

Và Với mong muốn truyền tải những thông điệp thiết thực và gẫn gũi nhất về Trải Nghiệm Khách Hàng - 
Customer Experience, văn phòng tại Tầng 13 và 14 của tòa nhà VTC 23 Lạc Trung cũng đã được khoác lên mình diện mạo mới đầy trẻ trung bởi những câu quote nổi danh nhất dành cho "Khách hàng - Người trả lương cho chúng ta".
Hi vọng rằng với việc có những góc nhìn mới, CX sẽ ngày càng được áp dụng chặt chẽ và hiệu quả ở VTC Intecom, để chúng ta cùng nhau hiểu hơn về trải nghiệm khách hàng, thấy được vai trò quan trọng, từ đó sẽ cùng nhau nỗ lực, đem đến kết quả làm việc tốt hơn nữa!
Giờ thì hãy cùng ngắm nhìn 1 số góc mới tại văn phòng tầng 13 và 14 của công ty VTC Intecom nha!


Gửi bình luận