Gia đình Intecom

NGƯỜI PHỤ NỮ THÉP CỦA VĂN PHÒNG HỒ CHÍ MINH LÀ AI?

27/03/2017 0 chungdt3

Nằm độc lập tại một đầu cầu của Tổ Quốc, cách xa với anh chị em Intecom tại trụ sở chính ngoài Hà Nội, thế nhưng chưa bao giờ cơ sở vật chất hay đời sống sinh hoạt của anh chị em tại VP. HCM lại bị cảm thấy thua thiệt. Và một phần công sức không nhỏ góp phần vào mọi hoạt động tại đây chắc chắn không thể bỏ qua cái tên Nguyễn Thị Trúc Quỳnh, người chị cả, người đàn bà thép của VP. HCM.

Là người theo sát VP. HCM ngay từ những ngày đầu thành lập nên thật không khó để thấy độ phủ sóng cũng như tầm quan trọng của người chị cả này tại nơi đây. Cần giải pháp cho giấy tờ, hợp đồng, kế hoạch ư? Cứ tìm chị Quỳnh. Cần chi phí hoạt động gấp, nhanh ư? Cứ tìm chị Quỳnh. Cần giải đáp chuyên mục đời tư 24/7 ư? Cứ tìm chị Quỳnh.


Mỏng manh, xinh đẹp nhưng chị Quỳnh là người phụ nữ THÉP của văn phòng Hồ Chí Minh

Quyết đoán trong công việc, chỉn chu trong từng khâu xử lý cho nên rất khó để thấy được người chị cả này check out tại Công ty sớm, những tưởng đây sẽ là khuyết điểm của chị Quỳnh do không có thời gian nhiều để dành cho gia đình. Tuy nhiên nhìn vào những tấm ảnh hạnh phúc của chị cùng chồng và hai cậu nhóc dưới đây, ai dám nói chị không vẹn toàn nào?

Ông xã chị Quỳnh bảnh bao chả kém diễn viên nào đâu nhé


Một tay chị Quỳnh chăm nom 2 cục vàng này cả đấy, kute chưa nè?

Nếu chị em trong VTC Intecom mình cần tìm hình mẫu phụ nữ lý tưởng thì cần gì học hỏi đâu xa. Cứ liên lạc ngay với chị Trúc Quỳnh mà hỏi bí quyết là sẽ giỏi việc nước, đảm việc nhà ngay ý mà.

Có lẽ một phần bản tính mạnh mẽ, năng động của người con gái xứ Nghệ đã góp phần làm nên thành công không nhỏ của chị Trúc Quỳnh ngày hôm nay. Nhưng theo như chia sẻ của chị Quỳnh thì chủ yếu là do tình yêu lớn đối với Công ty, nên dù trong những thời khắc khó khăn, stress nhất chị vẫn luôn tự động viên bản thân lẫn anh em trong văn phòng phải cố gắng. Thử hỏi với những ưu điểm tuyệt vời ấy, liệu còn ai xứng đáng được hâm mộ hơn tại VP.HCM ngoài “người đàn bà thép” này không nào?


Gửi bình luận