Gia đình Intecom

Tết sớm vùng cao – Vì cho đi là nhận lại!

08/01/2018 0 chungdt3

Để hiện thực hóa mong muốn biến tình yêu thương thành hành động thiết thực, cán bộ nhân viên VTC Intecom phối hợp với Thành đoàn Hà Nội thực hiện chương trình “Tết sớm vùng cao” với mục đích quyên góp chăn màn, muối gạo, tiền mặt…để ủng hộ và góp phần cải thiện đời sống của đồng bào vùng núi phía Bắc có hoàn cảnh khó khăn

Cứ mỗi dịp Tết đến xuân về, song song với tinh thần sôi nổi trong công tác lao động, VTC nói chung và các Intecomers nói riêng cũng luôn dốc sức đóng góp mình vào các hoạt động thiện nguyện, hướng tới nâng cao lợi ích xã hội, góp sức cho sự phát triển của cộng đồng và chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn. Với tinh thần “Lá lành đùm lá rách”, và hòa trong không khí náo nức mừng sinh nhật 12 năm VTC Intecom, dịp Tết Nguyên Đán sắp về, cộng đồng Intecomers đã và đang cùng nhau kêu gọi mọi người tiếp tục truyền thống đáng quý này.
 
Để hiện thực hóa mong muốn biến tình yêu thương thành hành động thiết thực, cán bộ nhân viên VTC Intecom phối hợp với Thành đoàn Hà Nội thực hiện chương trình “Tết sớm vùng cao” với mục đích quyên góp chăn màn, muối gạo, tiền mặt…để ủng hộ và góp phần cải thiện đời sống của đồng bào vùng núi phía Bắc có hoàn cảnh khó khăn, thiếu thốn và thường xuyên phải chịu đựng sự khắc nghiệt của thời tiết có một cái Tết ấm áp hơn.
 

 
Buổi chiều ngày 4/1/2018, anh Trần Hoàng Minh – Phó GĐ VTC Intecom đã “mở màn” cho phong trào ủng hộ Tết sớm vùng cao 2018 bằng hoạt động đấu giá từ thiện trong group Gia đình Intecom, với những vật phẩm đủ “chất”, “độc”, “lạ” như khăn quàng cổ dành cho CĐV Liverpool, áo khoác và khăn CF hay máy Mac mini mid 2010. Đây không chỉ là cơ hội để các Intecomers sở hữu những món vật phẩm thú vị, mà còn thông qua đó đóng góp vào chương trình đem lại niềm vui cho 300 hộ dân có hoàn cảnh khó khăn tại Hòa An, Cao Bằng. Về hoạt động này, anh Minh cũng chia sẻ: “Một phần là cũng muốn để cho anh em trong công ty, thứ hai là phần tiền thu được cũng đóng góp vào cho chương trình này và đây cũng chỉ là một phần nhỏ đóng góp vào sự thành công của chương trình này.”
 

 
Hai trong số những món vật phẩm của anh Trần Hoàng Minh trong đợt đấu giá lần này
 
Bên cạnh đó, các thành viên khác của Gia đình Intecom cũng rất hào hứng tham gia vào hoạt động từ thiện lần này, với mong muốn chia sẻ niềm vui và đưa Tết đến sớm với đồng bào khu vực miền núi phía Bắc.
 
CLB Yoga của “hội chị em” Intecom cũng hăng hái ủng hộ cho chương trình
 
Được biết, chương trình “Tết sớm vùng cao” là một trong những chương trình truyền thống của VTC Intecom vào mỗi dịp Tết đến xuân về. Anh Trần Hoàng Minh cũng chia sẻ: “Cả một năm trời chúng ta chưa đóng góp được nhiều, vì trên đất nước còn nhiều người khổ, nhưng khi năm hết Tết đến thì những chương trình như thế cũng đem lại một chút niềm vui cho các tỉnh khu vực miền núi.” Năm nay, chương trình hướng tới các hộ nghèo và cận nghèo tại 2 xã Ngũ Lão và xã Công Trừng, huyện Hòa An, TP. Cao Bằng, với thông điệp Tết Sớm Vùng Cao – Vì cho đi là nhận lại, VTC Intecom mong muốn thông qua hoạt động trao quà để giúp đồng bào nhẹ bớt gánh nặng, đón một cái Tết ấm no và hạnh phúc hơn.

Gửi bình luận