Gia đình Intecom

​Teambuilding Trung tâm Game Đột Kích – I can’t but We can

13/12/2017 0 chungdt3

Sự gắn kết chân thành đưa ta đến với những thành công!

Những ngày cuối cùng của năm 2017 sắp trôi qua, một buổi teambuilding tổng kết là không thể thiếu đối với trung tâm Đột Kích sau 1 năm làm việc và cống hiến hết mình. Hanoi Paragon Hill là điểm “oanh tạc” mới cho 60 thành viên trong gia đình.


“I CAN’T BUT WE CAN” được chọn là slogan cho chuyến đi để gửi gắm thông điệp đến mỗi thành viên của trung tâm Game Đột Kích về sức mạnh của tập thể, về quyết tâm chinh phục và sát cánh bên nhau. Một cá nhân không được, đừng lo còn một gia đình lớn luôn bên bạn và cùng bạn chinh phục những cam go phía trước!
Mặc dù 21h cùng ngày phải xuất phát ra sân bay để kịp cho chuyến công tác tại Brazil, thuyền trưởng Thành Phạm vẫn quyết tâm cùng các thành viên trong trung tâm có một buổi tối sum vầy ấm áp. Thật may mắn, Giám đốc Nguyễn Thanh Hưng đã làm cả trung tâm như vỡ òa trong sung sướng khi “cực tâm lý” tạo điều kiện cho cả đoàn xuất phát sớm 2 tiếng. Nhờ đó, buổi tối của gia đình nhỏ thật ấm cúng và trọn vẹn.


Không có nhiều thời gian cho quá nhiều hoạt động, Trung tâm Đột Kích chọn cho mình không khí gia đình: mỗi thành viên quây quần cùng nhau dùng bữa tối, cùng dành cho nhau những lời chúc tốt đẹp nhất cho năm mới. Và tất nhiên cũng không quên quẩy tung Resort “như nhà của mình” bằng những liên khúc với dàn đồng ca và nhóm nhảy tự phát vang động khắp núi rừng. Đêm đến lại sum họp trong căn nhà sàn ấm áp. Đơn giản vậy thôi nhưng được hít hà không khí trong lành giữa cả trời non nước, khoác vai nhau ngân nga suốt đêm, cùng nhau cảm nhận tình cảm chân thành giữa những người đồng nghiệp gắn bó keo sơn, sức mạnh tập thể và niềm tin “WE CAN” cứ thế mà lớn dần.
 
Trong năm 2017, Trung tâm Game Đột Kích là tập thể dẫn đầu cả về chất lượng lẫn số lượng những lần thường nóng. Cũng là trung tâm đã có nhiều bước tiến mới điển hình như việc phát hành thành công Phục Kích mobile tại Việt Nam, đồng thời từng bước mang sản phẩm này “vươn ra biển lớn”. Sản phẩm Đột Kích được duy trì ổn định với tập khách hàng trung thành và 24 Liên Minh trải dài khắp mọi miền Tổ quốc. Không chỉ vậy, tựa game này còn đóng góp to lớn vào nền thể thao điện tử nước nhà với hệ thống giải đấu từ phong trào đến chuyên nghiệp, các vận động viên thi đấu trong và ngoài nước; Tổ chức thành công Giải Đột Kích Quốc tế CFS Invitational 2017. Đặc biệt, trong giải đấu Đột Kích lớn nhất thế giới CFS GRAND FINAL 2017, đội tuyển Việt Nam tham dự đã xuất sắc giành vị trí Á Quân và mang về 200.000 USD tiền thưởng (gần 4,5 tỷ đồng).Ông Nguyễn Ngọc Anh - Vụ Trưởng Vụ Thể thao quần chúng cũng có mặt để chia vui cùng 5 chàng trai

Xin chúc cho Trung tâm game Đột Kích nói riêng và Đại gia đình ITC nói chung sẽ tiếp tục đạt được những thành tựu và đột phá mới trong năm 2018!
Gửi bình luận