Gia đình Intecom

Khai giảng khoá học Nhà quản lý cấp trung chuyên nghiệp

05/06/2018 0 quynhcp

Ngày 04/06/2018 tại phòng họp tầng 16, lễ khai giảng khoá đào tạo Nhà quản lý cấp trung chuyên nghiệp đã diễn ra thành công tốt đẹp, mang lại nhiều kiến thức bổ ích cho các Intecomers tham dự.

Ngày 04/06/2018 tại phòng họp tầng 16, lễ khai giảng khoá đào tạo Nhà quản lý cấp trung chuyên nghiệp đã diễn ra thành công tốt đẹp, mang lại nhiều kiến thức bổ ích cho các Intecomers tham dự. Đến tham gia khóa học có Ông Bùi Xuân Trung - Đại diện Viện đào tạo FSB, anh Nguyễn Thanh Hưng - Giám đốc Công ty, anh Nguyễn Viết Lâm - Trưởng phòng TCHC và các leader cấp 2 và cấp 3 của công ty.

"Không có nhân viên kém, chỉ có lãnh đạo tồi" câu nói của Jack Ma - ông chủ của đế chế Alibaba hùng mạnh được anh Nguyễn Viết Lâm trích dẫn như một niềm cảm hứng cho khóa học lần này nhằm nhắn nhủ các nhà quản lý cần làm tốt nhiệm vụ của mình. Tại buổi học đầu tiên đã có rất nhiều bài học sâu sắc và những chia sẻ tích cực đến từ cả giảng viên và cán bộ Intecom.
Mong rằng, các học viên của ITC sẽ hoàn thành xuất sắc khóa học và gặt hái được nhiều kiến thức bổ ích. Trong tháng 6 này, sẽ còn thêm nhiều khóa học nội bộ các chờ các Intecomers đó, cùng chờ đón nhé!
Gửi bình luận