Gia đình Intecom

​Intecomer ơi, tháng 6 này chúng ta có hẹn với Quảng Bình!

12/06/2018 0 chungdt3

Sau 1 năm lao động miệt mài với những thành quả xứng đáng, từ ngày 19/6 – 24/6 tới đây, gia đình Intecom sẽ cùng nhau “vi vu Quảng Bình”, cùng nhau tận hưởng trọn vẹn kỳ nghỉ mát hè 2018.


Vừa có biển rộng – vừa có rừng xinh
Không đi Quảng Bình – phí cá tuổi xuân


 Được trời phú cho những vẻ đẹp huyền ảo, có núi, có sông, có biển, có rừng, Quảng Bình luôn là vùng đất thơ mộng, là điêm đến du lịch hằng ao ước của mọi du khách trong và ngoài nước. Cũng chính vì lẽ đó, Quảng Bình chính là điểm dừng chân cho kỳ nghỉ mát hè 2018 của công ty VTC Intecom!Có thể nói, 2018 sẽ là năm chúng ta có kỳ nghỉ mát vô cùng tuyệt vời bởi chế độ cực hấp dẫn khi Công ty đã quyết định đài thọ miễn phí cho 01 người thân của CBNV và trẻ em dưới 6 tuổi. Không chỉ thế, đây cũng là lần đầu tiên khi toàn bộ CBNV Intecom được đi du lịch cùng 1 đợt, cùng 1 địa điểm. Còn gì đoàn kết hơn, còn gì vui hơn khi được cùng nhau làm việc, cùng nhau relax sau chuỗi thời gian căng thẳng với KPI, và quan trọng nhất, đó là cùng được giới thiệu gia đình của mình cho nhau, để mọi người cùng hiểu nhau và vững tin vào môi trường làm việc ở VTC Intecom.

 
Kéo dài từ 19/6/2018 tới ngày 24/6/2018, chắc hẳn các Intecomer đã vô cùng hào hứng và chờ đón đến ngày được cùng nhau vi vu đến vùng đất mộng mơ với hàng loạt danh lam thắng cảnh cùng những trò vui hết nấc! Và giờ, chúng ta hãy cùng nhau ngắm trước những điểm đến cực thú vị trong chuyến nghỉ mát năm nay nhé!
 
  Thông tin chuyến đi:
👉 Phương tiện: Tàu hỏa
👉 Thời gian: Từ 19 - 24/6/2018


  Đối tượng tham gia:
👉 Đối với CBNV:
- Cty chi trả 100% chi phí tour cho CBNV đã ký HĐLĐ chính thức với Cty, thời hạn HĐLĐ kể từ ngày 1/4/2018 trở về trước, và còn làm việc tại Công ty đến ngày tổ chức nghỉ mát.
👉 Đối với người thân đi cùng:
- Cty hỗ trợ chi trả 100% chi phí tour cho 01 người thân đi cùng (Tứ thân phụ mẫu) của CBNV đang làm việc liên tục tại Cty tối thiểu 01 năm (đã ký HĐLĐ với Cty kể từ ngày 1/6/2017 trở lại đây, không bao gồm thời gian thử việc).
👉 Chi tiết quy định cho trẻ em và người thân đăng ký thêm, click tại đây

  Lịch trình năm nay của chúng ta có gì hấp dẫn?  Đối với các CBNV không tham gia kỳ nghỉ mát năm nay, Công ty sẽ hỗ trợ 5.000.000 VNĐ với các trường hợp sau:
 Nữ mang bầu; đang trong thời gian nghỉ sinh con hoặc đang nuôi con nhỏ dưới 24 tháng tuổi

 Nam có vợ dự sinh trong tháng 6/2018
 CBNV thực hiện nhiệm vụ chuyên môn được Giám đốc Công ty phê duyệt
 Các trường hợp đặc biệt khác do Giám đốc Công ty quyết định

Chỉ còn 1 tuần nữa thôi là chuyến du lịch của ĐẠI GIA ĐÌNH VTC INTECOM sẽ chính thức khởi hành! Tất cả các tin tức cực HOT về kỳ nghỉ mát 2018 sẽ được cập nhật liên tục với những thông tin vô cùng hữu ích!
Đến Quảng Bình có gì vui? Trước khi đi cần chuẩn bị những gì? Tip gì cho mùa du lịch Quảng Bình? Đón đọc trong những bản tin tiếp theo của Ban VHDN nhé các Intecomer!
INTECOM TRIP - FAMILY TRIP - Chúc đại gia đình Intecom sẽ có kỳ nghỉ mát vui vẻ!
 
Gửi bình luận