Gia đình Intecom

4 lý do khiến Intecomers không thể không gắn kết tài khoản BIDV và Ví điện tử VTC Pay ngay bây giờ!

14/09/2017 0 Trangnth

Nạp tiền Ví Pay miễn phí, nhanh trong tích tắc, không phải nhớ thông tin tài khoản và nhận được quà hấp dẫn là những lý do mà các Intecomers không thể không gắn kết tài khoản BIDV và Ví điện tử VTC Pay ngay bây giờ! Click để gắn kết ngay hôm nay nhé các Intecomers!

* Click xem Hướng dẫn gắn kết tài khoản BIDV và VTC Pay

Lý do 1: Không mất phí nạp tiền vào Ví điện tử VTC Pay
Trước kia, khi nạp tiền vào Ví điện tử VTC Pay qua thẻ BIDV, các ITC-ers sẽ mất mức phí 1,1% giá trị GD + 1.760đ khi nạp tại website VTC Pay, hoặc cố định 3.300 đồng/GD nếu nạp từ internet banking của ngân hàng BIDV.
Giờ đây, mức phí nạp tiền vào Ví Pay sẽ hoàn toàn MIỄN PHÍ, nếu các ITC-ers thực hiện gắn kết tài khoản BIDV và Ví điện tử VTC Pay.

Chính sách Nạp tiền Ví VTC Pay miễn phí từ internet banking của BIDV sẽ được áp dụng từ nay tới hết tháng 9/2017
 
Làm một phép tính nhỏ nhé, nếu nạp tiền mà chưa gắn kết thẻ, mọi người sẽ mất 3.300đ, 10 lần là 33k, 100 lần là 330k, một số tiền không hề nhỏ, đặc biệt với người thường xuyên nạp tiền & sử dụng Ví điện tử VTC Pay. Lợi ích rõ ràng nhất đã thấy, cả nhà có còn chần chừ khi thực hiện gắn kết BIDV và VTC Pay?

2. Không phải nhớ thông tin tài khoản


Nếu không gắn kết tài khoản ngân hàng và ví VTC Pay, mỗi lần nạp tiền từ ngân hàng vào Ví, mọi người đều phải nhập lại thông tin đúng không nào? Việc này sẽ gây khó khăn một số người nếu đó là người hay quên mật khẩu, hoặc thường hay nhập sai mật khẩu trong một hoặc hai lần đầu tiên. Vậy nên, hãy gắn kết Ví điện tử VTC Pay và tài khoản ngân hàng BIDV để chỉ mất duy nhất 1 lần đầu tiên phải nhập mật khẩu, các lần sau hệ thống sẽ tự nhập giúp mọi người rồi.

3. Nạp tiền vào Ví điện tử VTC Pay chỉ trong 1 nốt nhạc
Thử tưởng tượng liên kết giữa VTC Pay và ngân hàng BIDV của mọi người là một cánh cửa, khi thực hiện gắn kết, tức là mọi người đã mở cửa để 2 bên "gần nhau hơn". Khi ấy sẽ không còn hàng rào nào ngăn cách việc nạp tiền từ BIDV và Ví Pay của mọi người nữa, tiền sẽ về ngay trong tài khoản chỉ trong 1 nốt nhạc.

4. Nhận ngay giftcode Phục kích 200k
Từ nay đến hết 30/9/2017, ngoài việc được Miễn phí nạp tiền từ BIDV vào VTC Pay, khi thực hiện gắn kết trên website vtcpay.vn và nạp tiền vào Ví thông qua tài khoản đã gắn kết, tất cả các Intecom-ers còn nhận được giftcode Phục kích trị giá 200k nữa! Quá hấp dẫn phải không nào? Tuy nhiên, số lượng giftcode hiện tại cũng không còn nhiều nữa, vì thế, các ITC-ers nhà mình đừng bỏ lỡ cơ hội này, click gắn kết ngay và luôn hôm nay, nhớ thực hiện nạp tiền từ thẻ gắn kết nữa, để nhận được giftcode khủng chơi game thật sung nhé!

Chi tiết sự kiện gắn kết nhận giftcode Phục kích – mọi người vui lòng click tại đây để xem thêm nhé

Tiết kiệm - Nhanh - Tiện hầu như luôn là 3 tiêu chí hàng đầu cho việc lựa chọn và sử dụng các dịch vụ của hầu hết người dùng, trong đó có các ITC-ers nhà mình phải không nào? 4 lý do trên đây đã minh chứng cho các tiêu chí đó, vậy nên không còn lý do gì để các ITC-er chưa thực hiện gắn kết tài khoản BIDV và Ví điện tử VTC Pay nữa! Click để gắn kết ngay và luôn hôm nay nhé cả nhà!

Lưu ý: Mọi người cần đăng nhập trước khi thực hiện gắn kết nhé!
* Click tại đây xem Hướng dẫn thực hiện gắn kết BIDV và VTC Pay
Gửi bình luận