Gia đình Intecom

​DUY KHÁNH – ÔNG TRÙM CHÂN DÀI CỦA VĂN PHÒNG HỒ CHÍ MINH

02/05/2017 0 namnh1

Luôn xuất hiện cùng những cô nàng PG chân dài xinh đẹp nhất nhưng mấy ai hiểu nỗi khổ nho nhỏ của ông chùm chân dài Văn phòng Hồ Chí Minh này đâu

Là nhân sự phụ trách mảng Thị trường & Sự kiện tại khu vực phía Nam đời đầu đồng thời cũng là thành viên bám trụ lâu nhất, nên việc gặp mặt “ông trùm” này ở khắp mọi sự kiện, giải đấu, offline khu vực tỉnh thành phía Nam là việc hết sức thường xuyên rồi.
Nhắc tới Thị trường & Sự kiện thường mọi người chỉ liên tưởng tới những cô nàng PG chân dài đi phát tờ rơi, đứng đón khách chứ ít ai biết người đàn ông thầm lặng luôn đứng sau tuyển chọn những cô nàng nóng bỏng ấy là ai phải không nào?

Chân dài nào cũng “qua cửa” anh hết

Ấy vậy mà nhìn qua biệt danh “Ông trùm chân dài” sẽ mong ước được như anh Khánh thì sai lầm thực sự nhé, bởi như anh Duy Khánh tâm sự: “Đời làm sự kiện thị trường cực lắm em ơi, chụp hình cười tươi rói vậy chứ lát lại vắt chân lên cổ mà chạy giờ đấy”. Cũng đúng thôi, làm sự kiện thị trường đâu phải chỉ có chụp hình checkin sống ảo cùng mấy bạn nữ xinh xinh đâu nào, còn cả trăm thứ việc không tên đang chờ bạn vén tay lao vào đấy, nào lo đón tiếp game thủ, nào lo việc hậu trường, nào chuẩn bị hồ sơ … ôi cả trăm thứ việc không tên còn là ít.

Bảnh bao là vậy thôi chứ ăn hành suốt đấy

Tuy cực thì cực, vất vả thì vất vả thật nhưng có lẽ cái sự yêu nghề đã ngấm vào máu của “Ông chùm chân dài” từng là người lính này, chia sẻ sự yêu nghề của mình anh Duy Khánh đã đào tạo được kha khá các bạn Thực Tập Sinh khi nộp đơn vào VTC Intecom để tới với nghề thị trường sự kiện này đấy. Có bạn lúc vào thì hăng hái qua đủ vị trí truyền thông, cộng đồng … ấy thế mà khi làm quen với anh Duy Khánh, làm quen với sự yêu nghề của anh rất nhiều bạn đã chuyển hướng qua nối gót anh.
Nếu hỏi động lực nào làm nên tình yêu của anh đối với nghề này thì chỉ có thể nói đó là sự tận tâm với nghề và tình yêu cực kỳ lớn đối với VTC Intecom thôi phải không nào.
 
Gửi bình luận