Gia đình Intecom

"Bí mật" động trời về cuộc sống thường nhật Văn Phòng Hồ Chí Minh

18/07/2022 0 chungdt3

VP Hồ Chí Minh có những điều khiến người ta phải ước ao và thốt lên câu "ước gì mình cũng được làm việc ở đó"! Cùng tìm hiểu ngay với chúng mình nhé!

Cuộc sống nhộn nhịp, tất bật khiến chúng ta đôi khi chỉ muốn có 1 buổi sáng thật thanh thản, ngồi thưởng thức tách trà và chiêm nghiệm cảnh quan yên bình. Điều mà mọi người mong muốn lại là cảnh tượng diễn ra hằng ngày tại VTC Intecom - Văn Phòng Hồ Chí Minh.Không "bị ngợp" bởi các tòa cao ốc vuông chằn chặn như các công ty khác, Văn phòng Hồ Chí Minh của công ty V khoác lên mình lớp áo hoàn toàn khác biệt dù tọa lạc giữa lòng thành phố hiện đại. Tránh xa khỏi tiếng ồn của cuộc sống xô bồ, Văn phòng Hồ Chí Minh thu mình giữa những hàng cây xanh mướt và luôn ríu rít tiếng chim. Đây cũng chính là không gian làm việc cực chill của mảnh ghép đầu cầu phía nam tổ quốc của Intecom.
Không gian xanh cực chill, chuẩn "rừng trong phố" của Văn phòng Hồ Chí Minh


Cùng lắm thì mình về quê, mình nuôi cá và trồng thêm rau” - Nếu nói không ngoa, có lẽ Đen Vâu đã viết ra những dòng này khi đến thăm Văn Phòng Hồ Chí Minh.
Hôm nay trời nóng quá => Mình ra làm trái dừa cho mát chơi!
Hôm nay em hơi rầu! => Mình ra ngoài làm nồi lẩu rau ăn cho nó thi vị
Newfeed em hôm nay toàn ảnh đi du lịch của các bạn thôi :( => Ok em, ra ngoài tui chộp cho vài kiểu ảnh, đảm bảo cứ như đang đi du lịch ở Villa Resort 5 sao nào đó với cây xanh rì rào!Nếu em không bận, hay mình làm 1 quại nước zừa?

Còn một điều khiến VP Hà Nội phải ước ao với VP Hồ Chí Minh, đó chính là không gian thể thao cực rộng với đa dạng các bộ môn. Chính vì vậy, không khó để bắt gặp các hình ảnh “giao lưu chiêu thức” vào mỗi buổi chiều. Bóng chuyền, bóng đá, cầu lông,... môn nào khó, đã có VP Hồ Chí Minh lo.
Những buổi chiều ta, ngồi lại cùng nhau trò chuyện rôm rả, hết chuyện trên trời lại dưới biển, hy vọng khung cảnh ấm cúng như này sẽ kéo dài mãi tại 259 Đồng Đen - Hồ Chí Minh. Mong 1 ngày sẽ được chào đón các anh, chị, em của văn phòng miền bắc đến với nơi đây để chúng ta sẽ có những buổi hội tụ thân mật!Mãi yêu!!
From Soo
Gửi bình luận