Gia đình Intecom

VTC Intecom - Hết lòng vì trại hè khát vọng

02/07/2018 0 chungdt3

Các em thực sự rất khổ, có những em mẹ bị thần kinh, không biết bố mình là ai, còn có em phải chứng kiến cảnh bố giết mẹ rồi tự tử.

Lòng tốt là thứ ngôn ngữ mà người điếc có thể nghe và người mù có thể thấy.  Có thể với người ngoài cuộc, lòng tốt là thứ “để gió cuốn đi” nhưng với những người cho và nhận, đó là một thứ vô cùng thiêng liêng, cao cả. Đó là sự cho đi không vụ lợi và sự đón nhận bằng cả tấm chân tình.
Và hôm nay, đại gia đình VTC Intecom cùng cộng đồng game thủ đã cùng chung tay góp sức trao đi những điều tốt đẹp đến với nhiều cô bé, cậu bé gặp hoàn cảnh khó khăn qua quỹ từ thiện Khát Vọng. Với 86 triệu tiền mặt, trong số đó có 15 triệu đến từ các nhà hảo tâm thuộc cộng đồng Audition, đồng phục cho 250 em tham gia hội trại Khát Vọng và sự hỗ trợ nhiệt tình từ các ITCer về truyền thông, hậu cần,…


Buổi gặp mặt thân mật, trao tặng món quà đến từ sự chung tay của mọi người đã diễn ra vào ngày 28/5 – ngày gia đình Việt Nam.

 
Số tiền và quà từ thiện đã được trao tận tay các em qua quỹ Khát Vọng.

“ Những đóng góp của mọi người dành cho các con thật quá thiêng liêng. Tôi không biết phải nói gì hơn ngoài câu cảm ơn, đa tạ, cảm ơn mọi người rất nhiều” Chị Dung – Điều hành quỹ Khát Vọng nghẹn ngào. “Các em thực sự rất khổ, có những em mẹ bị thần kinh, không biết bố mình là ai, còn có em phải chứng kiến cảnh bố giết mẹ rồi tự tử. Sống trong hoàn cảnh thiếu thốn vô cùng về cả vật chất lẫn tinh thần, các em rất cần giúp đỡ. Thay mặt các con, tôi thực sự cảm ơn tấm chân tình của mọi người” Chị Dung – ĐIều hành quỹ Khát Vọng không nén nổi xúc động khi nhắc về các con.


VTC Intecom đồng hành cùng trại hè Khát Vọng.
“Chúng tôi luôn sẵn lòng giúp đỡ, Khát Vọng đã đến với chúng tôi như một cái duyên. VTC Intecom luôn chú trọng đến trẻ em, học sinh trong mỗi chương trình từ thiện mà công ty tổ chức từ trước đến nay. Và chúng tôi thực sự đề cao những công việc cao cả mà Khát Vọng đang làm. Đi cùng Khát Vọng 2 năm, chúng tôi thấy được sự phát triển của quỹ, từ lúc nuôi 150 em cho đến nay con số ấy đã lên tới 250. Nhưng đồng thời đó cũng là thách thức, khó khăn cho quỹ. Chúng tôi sẽ luôn ủng hộ, hỗ trợ Khát Vọng hết sức có thể để quỹ có thể giảm bớt phần nào gánh nặng” – Anh Nguyễn Thanh Hưng, Giám đốc Công ty VTC Intecom phát biểu.
Chúng ta ai cũng muốn giúp người khác. Con người là thế. Chúng ta muốn sống bên hạnh phúc của nhau chứ không phải sự khổ sở của nhau. Lan tỏa đi những điều ý nghĩa, nhân văn là một hành động không chỉ đẹp mà còn vô cùng quý giá.
 Mọi thông tin chi tiết, ủng hộ quỹ xin tham khảo: https://www.facebook.com/KhatvongFamily/ 

Gửi bình luận