Gia đình Intecom

Phó Giám đốc trẻ tuổi của TT Game Studio 2 - Kiên NT và những tố chất đặc biệt ‘hơn cả của một người sếp’

15/05/2022 0 chungdt3

Người đàn ông có mắt thần, người sếp không chỉ tính toán từ A-Z mà nhất định phải có Z’ Z’’ chính là những biệt danh để nói về PGĐ TT GS2 Kiên NT.

Người đàn ông có mắt thần, người sếp không chỉ tính toán từ A-Z mà nhất định phải có Z’ Z’’ chính là những biệt danh để nói về PGĐ TT GS2 Kiên NT.
Bắt đầu công việc tại VTC Intecom từ tháng 9/2009 ở vị trí Chuyên viên phòng Game Master, anh Nguyễn Trung Kiên mang trong mình niềm đam mê mãnh liệt và sức trẻ cống hiến cho ngành game, bao gồm cả trải nghiệm và tỉ mỉ với từng chi tiết để điều hành 1 tựa game.

Chỉ gần 1 năm sau, anh Kiên NT chính thức trở thành trưởng ca trực thuộc phòng Game Master, Công ty VTC Intecom. Trên đà cống hiến và thăng tiến, anh đạt nhiều danh hiệu và thành tích cá nhân xuất sắc hơn nữa, cụ thể là năm 2015 - đạt danh hiệu cá nhân xuất sắc tiêu biểu 6 tháng đầu năm; năm 2016 - đạt danh hiệu cá nhân xuất sắc tiêu biểu 6 tháng đầu năm; Chiến sĩ thi đua cơ sở năm 2016.

 
Năm 2017 - anh đạt danh hiệu TOP 10 gương mặt trẻ VTC tiêu biểu; Chiến sĩ thi đua cơ sở năm 2017; Bằng khen của Bộ trưởng bộ thông tin và truyền thông; năm 2018 - đạt danh hiệu "Chiến sỹ thi đua của Bộ thông tin và truyền thông" giai đoạn 2016 - 2018.

(Kể từ 11/2021 tới nay, anh giữ vị trí Phó giám đốc Trung tâm Game Studio 2, Công ty VTC Intecom)

Trong công việc, luôn đặt mục tiêu luôn phải tốt hơn mức hoàn thành

Đối với anh Kiên, việc phân tích các chỉ số sẽ không chỉ dừng lại từ A đến Z, mà phải thêm cả trường hợp Z’, Z’’, để sao cho quá trình công việc sẽ không có một tình huống nào chưa lường tới. Sự tỉ mỉ của anh còn được những ‘công dân GS2’ đồn rằng anh Kiên NT có mắt thần, khi mọi giấy tờ từ kế hoạch tới báo cáo tới tay anh Kiên đều tìm ra được điểm chưa chặt chẽ hoặc sai sót dù là nhỏ nhất.
Sự quyết liệt, rõ ràng trong công việc cũng là 1 tính cách nổi bật của người Leader cấp 2 trẻ tuổi thứ nhì ở VTC. Anh cũng chia sẻ thêm ở hiện tại và cả những năm tới, với cương vị của một người Leader - sẽ dùng trí lực và kinh nghiệm của bản thân cùng anh em đồng nghiệp đưa thương hiệu VTC Game trở lại vị trí "TOP 3 nhà phát hành game lớn, có uy tín nhất tại Việt Nam". 


Hết mình trong các cuộc vui ở Intecom: “Làm được thì cũng phải chơi được”

Không một hoạt động đoàn thể nào là thiếu vắng gương mặt của người sếp trẻ tuổi. Bên cạnh những giờ làm việc căng thẳng, anh cũng có rất nhiều chia sẻ, tâm sự về cách cân bằng cuộc sống, cách giải trí để anh em vừa hoàn thành tốt công việc nhưng vẫn luôn hạnh phúc, tận hưởng niềm vui ở cuộc sống riêng. 

Chia sẻ về 1 kỉ niệm nhớ nhất, anh Kiên tâm sự: “Đó là sự kiện Bigbang 2015, chắc chắn là như thế rồi, hôm đó tôi được trải nghiệm rất nhiều cung bậc cảm xúc và phải thốt lên wow khi xem các tiết mục biểu diễn tới từ chính những người anh em đồng nghiệp hàng ngày vẫn tiếp xúc. Thật không ngờ anh chị em lên sân khấu lại giỏi và "cháy" đến thế. Ngay sau đó là cảm giác hồi hộp, vỡ òa khi tên của mình được xướng lên trong danh sách Cá nhân xuất sắc tiêu biểu. Đó là lần đầu tiên bản thân được nhận giải thưởng ở VTC Intecom. Vừa được chơi, vừa có quà và giải mang về khoe gia đình, nghĩ nó sướng!”
“Người đàn ông nào cũng sẽ mang trọng trách trụ cột, không là công việc thì sẽ là gia đình của mình”

“Hạnh phúc của mỗi người gói gọn trong 24h và là vòng lặp đi lặp lại, là ban ngày được làm công việc mình đam mê, và tối về được yêu thương vợ con, chăm sóc gia đình nhỏ của mình”, nói ngắn gọn hơn là anh rất yêu vợ và thương con. Nếu lướt Facebook của anh Nguyễn Trung Kiên sẽ chỉ thấy toàn ảnh gia đình, là đưa con đi chơi, dạy con học, sắm cho con gái những món đồ chơi màu hồng và những ngày kỉ niệm với vợ con.

(Niềm động lực to lớn của ‘bố Kiên’ khi luôn có bé Sam và chị Linh đồng hành)

Cuối cùng, với cương vị lãnh đạo, anh cũng có những lời chia sẻ gửi tới các bạn trẻ tuổi đã, đang và muốn làm việc tại môi trường VTC Intecom rằng: “Tôi mong các bạn trẻ hãy phát huy hết trách nhiệm, làm hết năng lực của mình để cống hiến cho công việc. Khi các bạn làm việc hết mình bằng tâm huyết, trách nhiệm, trí tuệ, chắc chắn các bạn sẽ được tập thể và lãnh đạo công ty ghi nhận. Đồng thời, chúng ta là người trẻ, chúng ta cần biến những áp lực thành lợi thế, dùng năng lực, nhiệt huyết, sức trẻ để vượt qua mọi khó khăn, vươn lên khẳng định bản thân.”
Gửi bình luận