Gia đình Intecom

VTC Intecom tổ chức thành công Hội nghị Người lao động năm 2024

29/03/2024 0 chungdt3

Sáng ngày 29/03/2024, Công ty VTC Intecom đã tổ chức thành công Hội nghị người lao động năm 2024 với sự có mặt của BLĐ Công ty và 40 Đại biểu đại diện cho hơn 300 CBNV.

Về phía Tổng công ty, Hội nghị vinh dự được tiếp đón sự góp mặt của Ông Dương Thế Lương - Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty và Ông Trương Đức Thiện - Ban Tổ chức Tổng công ty.
Đoàn Chủ tịch Hội nghị gồm:
  • Ông Trần Phương Huy - Giám đốc công ty
  • Ông Nguyễn Tiến Đạt - Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn công ty


Nội dung chính của Hội nghị:

1. Đại diện đoàn Chủ tịch, Ông Trần Phương Huy đã báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ 2023 và phương hướng nhiệm vụ năm 2024 của Công ty
Nhìn chung, trong năm 2023, VTC Intecom đã hoàn thành vượt chỉ tiêu kinh doanh, tăng trung bình 35% so với năm 2022. Năm 2024 sẽ là năm nhiều thách thức đối với Công ty, bên cạnh việc phát hành game, công ty sẽ bổ sung thêm một số định hướng mới phù hợp với sự phát triển chung của Tổng công ty như: Phát triển hệ thống giáo dục số, giao thông số, Đẩy mạnh công tác hợp tác đào tạo,...2. Báo cáo tình hình thực hiện Thỏa ước Lao động tập thể, hợp đồng lao động, các nội quy, quy chế của Công ty và thực hiện chế độ chính sách với người lao động do Ông Nguyễn Tiến Đạt trình bày.
3. Đại diện Ban thanh tra nhân dân năm 2023 Bà Thái Hoài An đọc Báo cáo kết quả hoạt động Ban thanh tra nhân dân năm 2023 và nhiệm vụ công tác năm 2024.4. Tại Hội nghị, nhiều ý kiến đóng góp chia sẻ, đề xuất thiết thực để giải quyết những nhu cầu chính đáng của doanh nghiệp và người lao động... đã được đưa ra thỏa luận như vấn đề nghỉ mát, chế độ ăn trưa, tình trạng thiếu phòng họp, điều hòa, bổ sung ngày nghỉ bù nếu làm việc cuối tuần,... 
Đoàn Chủ tịch đã trả lời đầy đủ các câu hỏi được Hội nghị đưa ra và tiếp thu tất cả các ý kiến tham luận
để tiến hành xem xét trong thời gian tới, Hội nghị diễn ra trong không khí dân chủ, trẻ trung và hiệu quả! 5. Bầu cử Đại diện tham gia Hội nghị Người lao động Tổng công ty năm 2024 gồm 3 đồng chí:
  • Bùi Quang Huy - Chủ tịch Công đoàn TT.KTĐH;
  • Đỗ Thị Hồng Chung - Chủ tịch Công đoàn TT.GS2;
  • Vũ Hồng Nhung - Chủ tịch Công đoàn P.TCHC
và Đại biểu tham dự Hội Nghị người lao động công ty năm 2024 gồm 28 đồng chí và 2 đồng chí dự khuyết.

Thay mặt Ban lãnh đạo Tổng công ty phát biểu tại Hội nghị, Ông Dương Thế Lương khẳng định VTC Intecom là mảnh ghép quan trọng góp phần trong sự phát triển chung của toàn Công ty, ghi nhận sự cố gắng ý kiến của các đại diện CBNV công ty VTC Intecom. cùng với đó, Ông bày tỏ mong muốn Công ty VTC Intecom tiếp tục đẩy mạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, tiếp thu và đi đầu trong hoạt động chuyển đổi số, đồng hành cùng Ban lãnh đạo trong công tác giáo dục và đào tạo trong thời gian tới.
Xin chúc mừng Hội nghị thành công tốt đẹp! Cùng theo dõi thêm những hình ảnh đẹp tại Hội nghị Người lao động Công ty VTC Intecom năm 2024 sau đây:Gửi bình luận