Gia đình Intecom

VTC Intecom tham gia tranh tài tại Gameverse 2024

26/04/2024 0 chungdt3

Vietnam Game Awards 2024 là giải thưởng bình chọn, vinh danh các tổ chức, cá nhân, sản phẩm đã có thành tích, đóng góp nổi bật trong lĩnh vực Game tại Việt Nam. Năm 2024, VTC Intecom tham gia tranh tài ở nhiều hạng mục

Gameverse 2024 là Giải thưởng do Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông và Báo VnExpress phối hợp tổ chức.
Sự kiện dành cho các đơn vị game gặp gỡ, quảng bá thương hiệu, sản phẩm và tìm kiếm cơ hội hợp tác, đồng thời là ngày hội dành cho cộng đồng game giao lưu và tham gia những hoạt động giải trí hấp dẫn.
Năm 2023, VTC Intecom tham gia ở nhiều hạng mục và đã xuất sắc đạt giải thưởng "Audition - Cộng đồng game được yêu thích nhất" do Cộng đồng bình chọn.
Sự kiện đã giúp Audition và các sản phẩm game của VTC Intecom củng cố được uy tín, thể hiện sự ủng hộ và yêu mến của cộng đồng dành cho các sản phẩm do VTC Game phát hành.
Đến với Gameverse 2024, VTC Intecom đã tham gia tại nhiều hạng mục với tất cả các sản phẩm game. Trải qua vòng loại cam go và quyết liệt, TOP 2 sản phẩm chủ lực của VTC Intecom đã tiến sâu vào vòng trong.Đến với Gameverse 2024, VTC Intecom tham gia tranh tài ở 3 hạng mục quan trọng:
Nhà Phát Hành Game Xuất Sắc: https://vnexpress.net/so-hoa/vgv-2024/de-cu/vtc-777 Game vượt thời gian: Audition. Link bình chọn: https://vnexpress.net/so-hoa/vgv-2024/de-cu/audition-nhip-dieu-cuoc-song-553


Game Audition tranh tài ở hạng mục Game vượt thời gian

Game của năm: Silkroad Origin VTC - Link bình chọn: https://vnexpress.net/so-hoa/vgv-2024/de-cu/game-con-duong-to-lua-silkroad-origin-vtc-678

Game SRO tranh tài ở hạng mục Game của năm

Ngày hôi game và Lễ trao giải các hạng mục sẽ được diễn ra vào ngày 11-12/5/2024 tại Nhà Thi Đấu Phú Thọ, quận 5, TP HCM.
Sự kiện mở cửa miễn phí để chào đón tất cả người chơi quan tâm, yêu thích các sản phẩm game.
VTC Intecom cũng tham gia booth quà tặng và giao lưu với người chơi ở vị trí trung tâm của sự kiện.
Gửi bình luận