Gia đình Intecom

Tháng 8 này, các Intecomers nhận được 1 lời mời tới PARTY OFFLINE SINH NHẬT PHI ĐỘI 16!

05/08/2022 0 chungdt3

Trong tháng sinh nhật Phi Đội (T8/2022), rất nhiều sự kiện đặc biệt sẽ được gửi tới game thủ mọi miền đất nước và cả những thành viên của Gia Đình Intecom.


Bùng nổ chuỗi sự kiện sinh nhật kỉ niệm Phi Đội 16 tuổi


Phi Đội - 1 tựa game đã lập nên vô vàn những kỉ lục đáng nể bằng những con số ấn tượng


712 hạm đội đã được thành lập

42.076.800 giờ bay tương đương với 4800 năm

1.908.115.894.648.048 đồng tiền SPI, đủ để lấp đầy 9 bản đồ khác nhau

198.491.497 là số tên lửa đã được nhả đạn

4.000 cuộc gặp mặt bởi anh em chiến binh Phi Đội


Nhắc tới Phi Đội đời đầu, chúng ta sẽ nhớ ngay tới những gương mặt của các Intecomer đã gắn bó với sản phẩm từ thuở sơ khai, đó là anh Lâm Ngọc Tú, anh Nông Vĩnh Hoàng, anh Minh Đức... Qua từng giai đoạn, bá chủ thiên hà ngày ấy cũng đã dần có sự đổi thay.


Những phi công cùng nhau lèo lái con tàu Phi Đội không phải ít, nhưng cho tới hiện tại, để Phi Đội phát triển từng ngày và mang lại nguồn doanh thu đều đặn lại chính là “hạm đội trưởng” Ngô Duy Bình của Trung tâm Game Studio 2.


Anh Bình Ngô - Một người mang trong mình tính cách mạnh mẽ, quyết liệt, thẳng thắn, không ngại tranh luận để bảo vệ cho ‘đứa con ruột’ Phi Đội.


Theo 1 nguồn tin thân cận và hoàn toàn chính xác, tháng 7/2022 dự án Phi Đội đã đạt doanh thu cao ngất ngưởng, vượt trội hẳn so với các tháng đầu năm. Đây cũng được coi như là bệ phóng vững chắc cho chuỗi sự kiện sinh nhật rực cháy vào tháng 8 này. 


Để kỉ niệm chuỗi sinh nhật hoành tráng và đầu tư bậc nhất của Phi Đội từ trước tới nay, những thành viên của Gia Đình Intecom sẽ có cơ hội ghi danh vào giải đấu EP 4.6 - Bá Chủ Thiên Hà để ẵm trọn giải thưởng lên tới hàng trăm triệu cùng cơ hội trở thành đại diện Việt Nam tham dự giải đấu Quốc Tế do Masangsoft tổ chức.


Giải đấu hiện đang trong giai đoạn đăng kí, dự kiến sẽ đấu vòng loại và chung kết vào ngày 13/8/2022                          

Hình thức đăng ký:

- Theo đội (Đội trưởng đại diện đăng ký)

- Cá nhân (BQT sẽ hỗ trợ ghép đội ngẫu nhiên).

Link đăng ký: https://forms.gle/qsRd317h5GucqVnh6 

Thời gian đăng ký: 28/7/2022 đến 5/8/2022   

Bên cạnh sự kiện giải đấu quy mô toàn quốc EP 4.6 Bá Chủ Thiên Hà, các Intecomers sẽ được nhận ngay 1 tấm thiệp VIP mời tham dự chuỗi sự kiện sinh nhật Phi Đội siêu xịn xò để chia sẻ hoặc tặng ngay cho những game thủ thân thiết.

Nhá hàng siêu phẩm Landing sinh nhật Phi Đội 16 với rất nhiều hạng mục thú vị sắp được ra mắt

Nhận quà liên tục 10 ngày để cùng đếm ngược tới Party Offline 20/8

Chưa hết, các Intecomers còn có cơ hội tậu ngay mẫu áo phông mới trong BST Thu-Hè 2022, với thiết kế kết hợp 2 màu đen và xanh đúng hot trend của năm nay.

 

Hàng tặng không bán! Các Intecomers nhớ tham gia các sự kiện sắp tới của dự án Phi Đội 16 để nhận ngay item siêu hot này nhé!

Cuối cùng, cũng chính là thông tin đặc sắc nhất, với truyền thống làm hết mình - chơi hết nấc của các Intecomers, chắc chắn những buổi party sẽ luôn là sự kiện mà chúng ta hào hứng nhất. 

Nếu bạn là 1 thành viên của Intecom, bạn sẽ nghiễm nhiên sẽ được FREE ENTRY và các tiếp viên trẻ đẹp dẫn vào ngồi khu vực bàn VIP tại buổi tiệc BIG OFFLINE PHI ĐỘI 16 (thứ 7, ngày 20/8/2022). Các Intecomers nhớ liên hệ ngay nhân sự của dự án để nhận đặc quyền này nhé! 

Phi đội VTC Game - Tựa game Không chiến số 1

📍 Trang chủ: http://phidoi.vtcgame.vn/

📍 Fanpage: https://www.facebook.com/PhiDoiVTC

📍 Website nạp Vcoin: https://vtcgame.vn/nap-vcoin

📍 Group Phi đội 1: https://www.facebook.com/groups/phidoivtc

📍 Group Phi đội 2: https://www.facebook.com/groups/phidoi2vtc

 
Gửi bình luận