Gia đình Intecom

Rúng động với trận bóng đá giữa Game Studio 1 và Game Studio 2: Liệu kết quả của MU và Liverpool có được tái hiện?

23/08/2022 0 chungdt3

Trận bóng này được coi là phát súng đầu tiên cho tinh thần thể thao bất diệt trong thời gian tới của VTC Game trước thềm giải thể thao Mùa Thu Intecom được khởi tranh trong tháng 8 này!

Chiều mai lúc 18h00 ngày 24/8, tại Sân Bóng The Garden - Tây Trà (Gamuda City, Hoàng Mai, Hà Nội) sẽ diễn ra trận đá bóng giao hữu “cháy phố” giữa 2 trung tâm Game Studio 1 và Game Studio 2. Dù cả hai trung tâm chưa công bố đội hình ra sân nhưng với những gương mặt trẻ sức dài vai rộng hiện có thì dự đây sẽ là trận “khoe giò” nóng nhất năm 2022 khiến Intecomers nào cũng phải hào hứng ngóng đợi.


Đội hình cháy phố của các tuyển thủ Intecom

Những trận bóng giao hữu với quy mô không lớn những chính là đòn bẩy giúp nâng cao tinh thần rèn luyện thể thao, góp phần nâng cao năng suất lao động. Hy vọng đây cũng sẽ là hoạt động đầu tiên giúp anh em VTC Game quen chân cho Giải thể thao mùa thu Intecom 2022 của Công đoàn Công ty sắp tới.


Game Studio 2 bật mí một vài chân sút đáng gờm của đội mình

Đội nào sẽ dành thắng cuộc còn đang là một ẩn số bởi cả 2 đội đều nhận mình đá như MU đêm qua!

Trận bóng giao hữu giữa trung tâm Game Studio 1 và Game Studio 2:

  • Thời gian: 18h00 ngày 24/8/2022

  • Địa điểm: Sân Bóng The Garden - Tây Trà (Gamuda City Rd, Hoàng Mai, Hà Nội)

  • Giải thưởng: Nghe phong thanh là đội nào nhất sẽ được Sếp của trung tâm đó thưởng nóng tiền triệu và “trà sữa lúa mạch” không giới hạn
    GS 1 và GS 2 vẫn đang đợi các đội tiếp theo "gạ kèo" giao hữu, để cùng nhau chuẩn bị tốt nhất cho giải Mùa thu Intecom 2022

Anh chị em Intecomers nhớ đến sân đón xem và cổ vũ cho 2 đội nhé!


Gửi bình luận