Gia đình Intecom

GLTT với Giám đốc Dương Thế Lương và PGĐ Nguyễn Tiến Đạt về khoán K

18/08/2014 1

Những băn khoăn, thắc mắc của CBNV xung quanh chính sách khoán quỹ K thử nghiệm của Công ty trong 3 tháng bắt đầu từ tháng 8/2014 được hai vị khách mời trực tiếp phúc đáp.

Khoán quỹ K, chính sách thử nghiệm của Công ty trong 3 tháng bắt đầu từ tháng 8/2014 đã đi được gần 1/3 chặng đường. Giám đốc Công ty Dương Thế Lương và PGĐ Công ty Nguyễn Tiến Đạt sẽ trực tiếp trả lời những câu hỏi của CBNV xung quanh vấn đề này vào ngày 28/8 tới.

• Leader Talk số 5 - Chia sẻ cởi mở, thẳng thắn
• GLTT với Giám đốc Công ty về "Định hướng phát triển Công ty năm 2014"
• Leader Talk số 3 - Tất cả câu hỏi đã được Giám đốc trả lời trọn vẹnCùng với vấn đề khoán quỹ K, như bao sự kiện Leader Talk đã diễn ra trước đây, các vị khách mời cũng sẵn sàng trả lời mọi vấn đề về Công ty nếu CBNV có nhu cầu và thời gian cho phép. Chủ đề khoán K vốn là một trong những vấn đề xưa nay luôn nhận được sự quan tâm hàng đầu của người lao động. Vì vậy, mỗi lần chính sách có sự điều chỉnh là "trong nhà" lại bàn tán xôn xao.

Giám đốc Công ty Dương Thế Lương từng chia sẻ trên trang tin Gia đình Intecom: "Để phát huy vai trò của trưởng bộ phận và gắn quyền lợi của trưởng, phó trưởng bộ phận với kết quả SXKD của bộ phận mình, Công ty thử nghiệm phương án khoán một phần quỹ K theo doanh thu cho các bộ phận trực tiếp tác động đến doanh thu. Các bộ phận tham mưu phục vụ gồm Phòng TCHC, Phòng TCKH, TT CSKH vẫn thực hiện khoán quỹ K như cũ, các bộ phận còn lại thì tuỳ theo mức độ tác động trực tiếp đến doanh thu, quỹ K hàng tháng sẽ được điều chỉnh một phần theo doanh thu của mảng dịch vụ được tác động".

Nhiều dự đoán sau đó cho rằng quỹ K sẽ tăng bởi các bộ phận có động lực "tăng gia" để làm đầy thêm "nồi cơm" đang ở chính trong tay mình. Vậy trong tháng đầu tiên, liệu đã xuất hiện những thay đổi tích cực? Liệu chính sách thử nghiệm trong 3 tháng có triển vọng kéo dài thêm hoặc chính thức được áp dụng?...

Tất cả những băn khoăn, thắc mắc đều sẽ được giải đáp bởi anh Dương Thế Lương - Giám đốc Công ty và anh Nguyễn Tiến Đạt - PGĐ Công ty, Trưởng phòng TCHC tại buổi giao lưu trực tuyến ngày 28/8 trên hệ thống Leader Talk của trang tin Gia đình Intecom. Thời gian dự kiến bắt đầu buổi giao lưu là 14h00. 3 câu hỏi giành được nhiều like nhất sẽ nhận giải thưởng 200.000 đồng từ BTC Leader Talk.


Hai lãnh đạo lập tức tập trung trả lời các câu hỏi của CBNV.

Buổi GLTT bắt đầu vào lúc 2h15, trễ 15 phút so với dự kiến. Các câu hỏi sát với chủ đề chính sẽ được ưu tiên trả lời trước. Chia sẻ với BTC trước giờ GLTT, Giám đốc Công ty Dương Thế Lương cho biết, chính sách khoán K thử nghiệm sau tháng đầu tiên đã cho thấy những hiệu quả tốt, các bộ phận tích cực, chủ động hơn trong công việc. Tuy nhiên, triển vọng có thể chính thức áp dụng của chính sách khoán K vẫn còn phải chờ, chưa nên đi đến kết luận sau tháng đầu tiên.

* Một số hình ảnh trong buổi GLTT:


Buổi GLTT được thực hiện tại phòng họp 15-A.
CBNV tại tầng 15 theo dõi câu trả lời của các sếp.
Nhiều CBNV tầng 14 cũng chăm chú theo dõi.

BAN VHDN
Gửi bình luận