Gia đình Intecom

Lan tỏa yêu thương - Tiếp thêm sức mạnh từ những hộp quà trao tay mùa dịch

24/08/2021 0 chungdt3

Bên cạnh việc thực hiện nghiêm túc và đẩy mạnh công tác tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh Covid-19, Công ty VTC Intecom với những cách làm khác nhau đã góp công, góp sức mang đến những phần quà vô cùng ý nghĩa cho toàn thể cán bộ, nhân viên.


Ngay từ sáng sớm những ngày cuối tháng 8, newfeed trên Facebook của tất cả mọi người bỗng trở nên bừng sáng, rộn ràng từ những bức ảnh khoe về hộp quà yêu thương dành riêng cho các Intecomer. Với khẩu hiệu “Lan tỏa yêu thương - Chung tay chống dịch” cùng mong muốn tiếp thêm sức mạnh và động lực trong những ngày giãn cách xã hội, hàng trăm hộp quà yêu thương chứa đựng những vật phẩm thiết yếu nhất của mùa dịch như gạo, dầu ăn, gia vị,... đã được công ty VTC Intecom chuyển phát nhanh nhất đến toàn thể cán bộ, nhân viên.


Hộp quà yêu thương dành tặng cho toàn thể CBNV trong mùa dịch bao gồm: 10 kg gạo, 1kg đường, 2 chai nước mắm, 5 gói bột canh và 1 chai dầu ăn - Tất cả đều là những vật phẩm thiết yếu cho mọi gia đình.


Không chỉ có vậy, những bức thư xinh xắn với lời thông điệp, nhắn nhủ tràn ngập yêu thương, sẻ chia được gắn cẩn thận trên mặt hộp quà do chính tay những thành viên của ban Văn hoá Doanh nghiệp gói ghém chính là lời động viên, khích lệ chân thành nhất, góp phần tiếp thêm động lực để anh chị em trong công ty hoàn thành công việc tại nhà, chung tay cùng cả nước phòng chống dịch bệnh.

Quà và thư được chuyển phát nhanh đến tận nhà khiến mọi người rất vui và hào hứng

Trong hoàn cảnh đại dịch diễn biến ngày càng phức tạp, những hộp quà từ VTC Intecom không chỉ đơn giản là chính sách hỗ trợ nhân viên mà đó còn thể hiện sự quan tâm chu đáo của BGĐ và công đoàn đối với toàn thể anh chị em trong công ty. Cũng từ đó, đây chắc hẳn sẽ là động lực để mọi người tiếp tục nâng cao tinh thần đoàn kết, cùng nỗ lực làm việc và vững vàng vượt qua giai đoạn khó khăn trong thời gian sắp tới.Những phần quà nhanh chóng được mọi người cập nhật trên các trang mạng xã hội cùng những lời cảm ơn chân thành, tạo nên một newsfeed “yêu thương” đúng nghĩa

Lời cuối cùng, chúc toàn thể cán bộ nhân viên cùng gia đình trong công ty VTC Intecom mạnh khoẻ, bình an vượt qua đại dịch và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Gửi bình luận