Gia đình Intecom

​ITC15 - BIRTHDAY COUNTDOWN CHALLENGE: 15 thử thách đếm ngược tới sinh nhật thứ 15

21/12/2020 0 trangnth

Một sự kiện siêu đặc biệt trong chuỗi sự kiện mừng sinh nhật ITC 15 tuổi. Một sự kiện đòi hỏi bạn phải vận dụng hết tất cả các "kĩ năng vốn có" của mình để tham gia và "giành giật" giải thưởng. Bạn đã sẵn sàng cùng đồng đội bung hết chất mình chưa?

BIRTHDAY COUNTDOWN CHALLENGE diễn ra trong vòng 15 ngày, từ 22/12 – 05/01. Mỗi ngày sẽ là 1 thử thách thú vị và bất ngờ dành cho mỗi cá nhân hoặc tập thể của ITC. Đảm bảo 15 ngày đếm ngược đến sinh nhật, mỗi ngày là một ngày vui!!! Các thử thách không hề khó mà giải thưởng thì nhiều vô số kể. Chỉ cần một chút khéo léo, nhanh nhẹn, tư duy và cả may mắn nữa chắc chắn bạn sẽ vượt qua thử thách và giật giải thưởng của ITC15 - BIRTHDAY COUNTDOWN CHALLENGE.Hoàn thành thử thách các Intecomers sẽ nhận được những giải thưởng "bí mật" có giá trị SIÊU TO KHỔNG LỒ lên đến 1.000.000 VNĐ (trên 1 giải thưởng). Hãy cùng chờ đón thử thách đầu tiên sẽ bắt đầu tại Group Gia đình Intecom từ ngày mai, thứ Ba ngày 22/12 nhé!

CÁCH THỨC THAM GIA rất đơn giản:
1. Chờ đợi thử thách và thể lệ trong bài đăng group Gia đình Intecom vào 9h sáng hàng ngày
2. Với các thử thách, bạn nhận kết quả chung cuộc ở comment của Ban tổ chức dưới bài đăng thử thách tương ứng sau 9h tối hàng ngày
3. Chuẩn bị tinh thần cho một thử thách mới vào sáng hôm sau!

Giờ thì hãy cùng chờ đón những bài tập thể dục buổi sáng mà ITC15 - BIRTHDAY COUNTDOWN CHALLENGE sẽ mang đến nhé! Cùng nhau đếm ngược đến ngày đặc biệt thôi!

Lan Tô
Gửi bình luận