Gia đình Intecom

Sale Khủng cơ hội Tìm bạn - Tìm người yêu dành riêng cho Intecomers!

14/12/2020 0 trangnth

Noel đến nơi rồi, Tết Tây Tết Ta lại cả Valentine cũng sát sườn lắm lắm rồi, nếu các Intecomer vẫn còn F.A chưa nơi yên ấm, chưa bàn tay quen, thì đừng bỏ lỡ cơ hội tìm bạn - tìm người yêu với ưu đãi giảm giá từ 50% Tinder Gold / Tinder Plus tại Ví VTC Pay nha! Chỉ từ 21k là đã có thể nâng cấp tài khoản Tinder của mình rồi đó!Intecomers sẽ được gì khi có trong tay tài khoản Tinder Gold - Tinder Plus?
* Cơ hội tìm được bạn đời - bạn tâm giao - bạn thân để hết cô đơn trong những dịp lễ tới
* Thoải mái lướt Tinder với các tính năng siêu tiện ích như: 
------- Lượt thích không giới hạn
------- Xem ai thích mình trước khi vuốt
------- Tua lại lần vuốt cuối cùng  
------- 5 Super Likes một ngày
------- 1 Boost mỗi tháng
------- Passport để vuốt khắp thế giới
------- Top Picks mới mỗi ngày
------- Truy cập độc quyền vào các tính năng Likes You và Top Picks của Tinder
------- Không quảng cáo

Với 30 tỷ lượt tương hợp cho đến nay, Tinder® là nhịp cầu kết nối thành công hơn hết thảy các ứng dụng hẹn hò khác trên thế giới. Nếu Intecomer đến với Tinder để hẹn gặp người mới, mở rộng giao lưu, làm quen với dân địa phương nơi mình du lịch, kết bạn với người cùng sở thích, hoặc chỉ là sống trọn khoảnh khắc hiện tại, thì xin chúc mừng, bạn đã đến đúng nơi. Hãy xem Tinder như bạn đồng hành đáng tin cậy - dù bạn đi đâu Tinder luôn sát cánh cùng.

Intecomer có thể mua Tinder Gold - Tinder Plus với giá chỉ từ 21k trong dịp khuyến mãi này nè

Đừng chần chừ nữa, các Intecomer độc thân hãy nâng cấp ngay gói Tinder Gold / Tinder Plus để tài khoản Tinder của mình có thêm nhiều chức năng tuyệt nhất, thả ga kết bạn gần xa nha! Chương trình giảm giá từ 50% Tinder Gold / Tinder Plus chỉ diễn ra từ nay đến hết 16/12/2020 tại Ví VTC Pay thôi! Đừng bỏ lỡ nhé!  
Gửi bình luận