Gia đình Intecom

VTC 365 “lên đời” app với Big Update cực khủng

02/11/2015 0

Sau vài tháng “ấp ủ”, VTC 365 phiên bản 4.0 đã chính thức lên Google Play Store với giao diện mới lạ, đẹp mắt cùng vô vàn tiện ích mới, đủ khiến cho những khách hàng khó tính nhất phải “lên đỉnh sung sướng” vì quá tuyệt!

Sau vài tháng “ấp ủ”, VTC 365 phiên bản 4.0 đã chính thức lên Google Play Store với giao diện mới lạ, đẹp mắt cùng vô vàn tiện ích mới, đủ khiến cho những khách hàng khó tính nhất phải “lên đỉnh sung sướng” vì quá tuyệt!

• Anh em VTC eCom "lần đầu" vào bếp
• Những chiến binh quả cảm VTC eCom trong màu áo EXP
• Mang công nghệ hiện đại nhất đến Hội thảo Hợp tác phát triển 2015

Giao diện mới đẹp mắt, thân thiện, dễ sử dụng, cùng màu xanh quen thuộc của thương hiệu VTC 365 là ấn tượng đầu tiên của người dùng với phiên bản update. Phiên bản 4.0 cho phép người dùng thay bất kỳ hình ảnh nào làm ảnh đại diện cho mình trong app. 


Màn hình nạp tiền điện thoại di động cho người dùng.

Chẳng cần nhập số điện thoại dài dòng mỗi lần nạp tiền hay chuyển tiền, người dùng chỉ cần nhấn vào biểu tượng danh bạ ở bên trái để lựa chọn tên liên lạc cực kì tiện lợi. Giờ đây, khách hàng có thể nạp tiền điện thoại cho người thân, chuyển tiền, tặng quà vào ví điện tử cho bạn bè ở xa dễ như... gọi một cuộc điện thoại. 


Chuyển tiền nhanh chóng, tặng quà cho bạn bè vào ví Pay dễ dàng.

Bên cạnh những điểm mới lạ, phiên bản 4.0 còn cập nhật thêm hàng trăm dịch vụ mới, cho phép người dùng nạp tiền điện thoại, nạp thẻ game online, thanh toán các hóa đơn sinh hoạt gia đình (điện, nước, truyền hình, internet...), nạp tiền học, mua phần mềm diệt virus, mua bảo hiểm... 


Danh sách các dịch vụ cho người dùng sử dụng theo nhu cầu.

Đặc biệt, người dùng có thể dễ dàng nạp tiền vào tài khoản VTC 365 để mua sắm trực tiếp trên app với 5 phương thức nạp tiền quen thuộc. Người dùng cũng có thể kết nối thẻ ATM với ví VTC Pay để phục vụ việc thanh toán hoặc thanh toán qua tài khoản ngân hàng nội địa và thẻ quốc tế. 


Nạp tiền nhanh chóng với nhiều phương thức.

Người dùng lần đầu sử dụng VTC 365 thì sao? Đã có đầy đủ hướng dẫn sử dụng dịch vụ đơn giản, dễ hiểu để ngay cả những người dùng mới chưa từng trải nghiệm một dịch vụ thanh toán online nào cũng có thể sử dụng. Thân thiện với mọi người dùng, hướng dẫn người dùng mọi lúc, mọi nơi là điều VTC 365 luôn hướng tới. 


Hướng dẫn sử dụng dịch vụ và bảo mật tài khoản chi tiết.

Hiếm có một dịch vụ thanh toán cước nào tích hợp mọi chức năng nạp tiền vào tài khoản, chuyển tiền giữa các tài khoản, mua sắm online, tặng quà vào tài khoản cho bạn bè như VTC 365. Đừng chỉ đọc, hãy trải nghiệm ngay phiên bản app VTC 365 4.0 để cảm nhận, để yêu và tin dùng. Vì VTC 365 4.0 "mượt như nhung, nhanh như tia chớp", thuận tiện như một chiếc ví đa năng trong điện thoại và không một ngôn từ nào diễn tả được sự “sung sướng” khi sử dụng. 

VTC 365 4.0 hiện đã có mặt trên Android. Cùng trải nghiệm ngay bạn nhé!


TÙNG TÂM
Gửi bình luận