Gia đình Intecom

VTC Intecom: “Cần nỗ lực hơn nữa, nhiệt huyết nữa cho các Quý tiếp theo

08/04/2019 0 phuongvt2

Vào ngày 04/04 , VTC Intecom đã tiến hành hội nghị sơ kết quý I/2019 và cùng nhau quyết tâm “chuyển mình”, đề ra những mục tiêu lớn, chinh phục nhiều thử thách trong thời gian tới!

“Khó khăn năm đầu tiên có thể là lỗi khách quan của cơ chế, của thị trường,..

Nhưng khó khăn tới năm thứ 3 thì là lỗi của của chúng ta rồi”  - Anh Nguyễn Thanh Hưng - Giám đốc Công ty đã “dí dỏm” bắt trend và chia sẻ tại hội nghị sơ kết quý I/2019 Công ty VTC Intecom, được diễn ra tại Thảo Viên Resort - Sơn Tây, Hà Nội cuối tuần vừa qua.

Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự góp mặt của Tổng Giám đốc Tổng Công ty VTC Đàm Mỹ Nghiệp, Phó Tổng Giám đốc VTC Dương Thế Lương và Kế toán trưởng VTC Hoàng Lê Sơn cùng hơn 30 cán bộ, lãnh đạo gồm toàn thể Ban Giám đốc Công ty và các leader cấp 2, cấp 3.


Ca cán bộ, lãnh đạo VTC Intecom đã tham gia Hội nghị


Trong không gian vô cùng ấm cúng và và cởi mở, Ban Giám Đốc và các thành viên chủ chốt của VTC Intecom đã cùng nhau báo cáo tình hình sản xuất kinh doanh trong những tháng đầu tiên của năm 2019. Đứng trước sự khó khăn ngày càng gia tăng của thị trường, VTC Intecom vẫn đạt được những thành công nhất định ở tất cả các bộ phận như Trung tâm VTC Game, Trung tâm Thanh toán điện tử (TTĐT), Trung tâm Truyền Thông,...


Tuy Công ty VTC Intecom đã đạt được mục tiêu kế hoạch đã đề ra nhưng BGĐ đã thẳng thắn thừa nhận những điều Công ty VTC Intecom chưa làm được. Do vậy, nội dung Hội nghị lần này sẽ không tập trung quá nhiều về việc thực hiện kế hoạch SXKD mà nội dung chính sẽ tập trung tìm hiểu và phân tích những nguyên nhân, những đánh giá chủ quan về các vấn đề khó khăn tồn tại hiện nay của Công ty từ các bộ phận đặc biệt là 03 bộ phận kinh doanh. Từ đó mong muốn nhận được những đề xuất, định hướng và phương án giải quyết từ các bộ phận cũng như Lãnh đạo Công ty, Lãnh đạo Tổng Công ty.Thay mặt lãnh đạo Tổng Công ty, Phó Tổng Giám đốc Dương Thế Lương nhận xét phần trình bày của các bộ phận khá đầy đủ, các giải pháp đưa ra cũng khá chi tiết từ cá nhân, đến nhóm nhỏ, từ từng mảng chuyên môn đến cả Công ty. Tuy nhiên tổng thể vẫn thiếu sự quyết liệt, cần đổi mới tinh thần làm việc, khích lệ hơn nữa không khí nhiệt huyết trong công ty.Tiếp đó, Tổng Giám đốc Đàm Mỹ Nghiệp đánh giá cao về buổi làm việc nghiêm túc tại Hội nghị của Công ty VTC Intecom đồng thời Tổng Công ty sẽ tạo điều kiện, mở cánh cửa cơ chế mạnh hơn cho VTC Intecom trong thời gian sắp tới.


Bế mạc hội nghị, thay mặt BGĐ công ty, anh Nguyễn Thanh Hưng đã cảm ơn sự có mặt cùng những góp ý, những chỉ đạo quyết liệt của lãnh đạo Tổng Công ty.


Sau 01 ngày làm việc thẳng thắn, hội nghị đã đưa ra được nhiều giải pháp điều chỉnh để VTC Intecom tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn trong thời gian tới. VTC Intecom cũng kỳ vọng qua hội nghị này, các cán bộ chủ chốt sẽ được tiếp thêm ngọn lửa nhiệt huyết để từ đó cùng nhau đưa con tàu VTC Intecom tiếp tục vươn mình trong gió, băng qua mọi khó khăn thách thức của thị trường.


Gửi bình luận