Gia đình Intecom

​InteKids 2019 – Du hành mặt trăng cùng Doraemon

28/05/2019 0 chungdt3

Nếu như năm ngoái, thế hệ Intekid đã được bơi vào đại dương xanh, ngắm nhìn nàng tiên cá mà thường các em chỉ thấy trong những câu truyện cổ tích thì năm nay, các Intekid sẽ được trở thành các nhà thám hiểm tí hon, cùng du hành khám phá mặt trăng bí ẩn cùng anh chàng Doraemon đấy! Cùng tìm hiểu nhé!

Xin chào các Intecomer,

Ngày Quốc tế Thiếu nhi là một ngày đặc biệt với các thành viên Gia đình Intecom, bởi lẽ năm nào cũng vậy, đến ngày 1/6 bố mẹ các bé tại gia đình tại Intecom được tham gia vào các chương trình, ngày hội dành riêng cho các cháu nhỏ. Nếu như năm ngoái, thế hệ Intekid đã được bơi vào đại dương xanh, ngắm nhìn nàng tiên cá mà thường các em chỉ thấy trong những câu truyện cổ tích thì năm nay, các Intekid sẽ được trở thành các nhà thám hiểm tí hon, cùng du hành khám phá mặt trăng bí ẩn cùng anh chàng Doraemon đấy!Cùng tìm hiểu về ngày hội 1/6 dành riêng cho các Intekids nhé!


 InteKids – Du hành mặt trăng cùng Doraemon 
 Nội dung: Ngày hội vui chơi dành riêng cho các Intekids. Các bé sẽ được cùng nhau xem bộ phim Doraemon – Mặt trăng phiêu lưu ký!
 Thời gian: 19h00 ngày Thứ 6, 31/5/2019
 Địa điểm: Rạp tháng 8, số 45 Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 Những bé nào sẽ được đi xem phim?
Đó là các bé có độ tuổi từ 3 – 14 tuổi và là con của CBNV đã ký hợp đồng lao động chính thức từ 03 tháng trở lên, có hiệu lực từ ngày 15/05/2019 trở về trước và còn làm việc tại Công ty đến ngày 01/06/2019.  Bên cạnh đó, ba mẹ bé cũng được mời đến dự buổi xem phim với 01 vé đi kèm (Tối đa 02 vé phụ huynh/ 01 hộ gia đình). Thật tuyệt khi ba mẹ cũng chính là người tận hưởng những giây phút vui vẻ bên con phải không nào?Vé xem phim dành riêng cho InteKid đã về đến 23 Lạc Trung rồi đây! Ngày mai, vé xem phim sẽ được gửi đến các bé thông qua ba mẹ nhé!


Ngoài ra, đối với những bé có độ tuổi từ 0 - 3 tuổi (sinh sau ngày 01/06/2016) và con các CBNV đang làm việc tại VP HCM trong độ tuổi từ 03 – dưới 14 tuổi, các bé sẽ nhận được quà bằng tiền mặt với giá trị là 200.000đ.

 
Năm ngoái, các Intekid đã được ngắm nhìn đại dương thì năm nay, chúng ta cùng thám hiểm mặt trăng!


Ngoài ra, trong tối ngày 31/5, các con còn được tham gia vào minigame cực vui với giá trị giải thưởng là 500.000 VNĐ tiền mặt nữa đây!
Tên Minigame: Check In Vui Vui - Nhận Quà Đầy Túi
Thể lệ: Ba mẹ hãy chụp ảnh check in và đăng lên facebook cá nhân ở chế độ công khai, hashtag #intekids2019 nhé! Đến 21h, bức ảnh nào đạt nhiều like nhất (kiểm tra theo tag) thì sẽ dành giải nhất là nhận 500.000 VNĐ tiền mặt


Nhằm tạo nên một ngày hội thực sự vui vẻ dành riêng cho thế hệ Intekid, vào ngày 31/5, Công Đoàn Công Ty phối hợp cùng Đoàn Thanh Niên còn có những minigame nhỏ xinh với phần quà vô cùng thú vị, đảm bảo các bé sẽ thích mê. Ba mẹ nhớ sắp xếp thời gian đến đúng giờ để không bỏ qua bất kỳ khoảnh khắc đáng nhớ nào nhé!
Hẹn gặp lại ba mẹ và các Intekids vào 19h00 ngày thứ 6 tuần này, để chúng ta cùng nhau khám phá mặt trăng nhé!

 Chúc ba mẹ và các bé có những phút giây thật vui! 
 
Gửi bình luận