Gia đình Intecom

InteKids 2019 – Chuyến du hành mặt trăng tràn ngập niềm vui của các Intecom nhí

03/06/2019 0 trangnth

Vậy là chuyến du hành khám phá mặt trăng đã kết thúc một cách trọn vẹn với những nụ cười rạng rỡ của các Intekids! Cùng nhau xem lại những khoảnh khắc ngọt ngào ấy nhé!

Nếu như năm ngoái, thế hệ Intekid đã được bơi vào đại dương xanh, ngắm nhìn nàng tiên cá mà thường các em chỉ thấy trong những câu truyện cổ tích thì năm nay, các Intekid sẽ được trở thành các nhà thám hiểm tí hon, cùng du hành khám phá mặt trăng bí ẩn cùng anh chàng Doraemon. Những tiếng cười, những tràng vỗ tay thật rôm rả của các cháu nhỏ, đó chính là thành quả ngọt ngào nhất của ngày hội Intekids 2019!Cùng xem những khoảnh khắc thật vui của ngày hội ấy nhé!

**XEM TOÀN BỘ ẢNH SỰ KIỆN: TẠI ĐÂY

Ngoài ra, trong tối ngày 31/5, các con đã được tham gia vào minigame  Check In Vui Vui - Nhận Quà Đầy Túi. Phần thưởng tiền mặt 500.000 VNĐ đã thuộc về mẹ Tươi Phạm đấy!
Đại diện BTC đã trao giải check in cho chị Tươi Phạm 


Xin hẹn gặp lại các Intekid ở ngày hội Intekids 2020 nhé! Xin chúc cho các con có ngày Quốc tế thiếu nhi thật vui, các con sẽ luôn khỏe mạnh, ngoan ngoãn, học tập giỏi và nghe lời ông bà cha mẹ nhé!

 
Gửi bình luận