Gia đình Intecom

Intecomers hướng tới Ngày hội Văn hóa - Thể thao Tổng công ty VTC năm 2018

27/09/2018 0 phuongvt2

Đến hẹn lại lên, Ngày hội Văn hóa - Thể thao truyền thống của Người VTC được tổ chức vào tháng 10 hàng năm lại chuẩn bị diễn ra. Năm nay, dù còn nhiều khó khăn nhưng Ban lãnh đạo TCT và Ban thường vụ Công đoàn TCT vẫn luôn ưu tiên cho các hoạt động thể thao, văn hóa mang lại niềm vui và lợi ích tinh thần cho mỗi cán bộ nhân viên, nổi bật là Ngày hội Văn hóa - Thể thao truyền thống của Người VTC.

>>> Link đăng kí tham gia: http://bit.ly/dkithethao2018

Ngày hội Văn hóa - Thể thao hàng năm đã thể hiện được những nét đẹp trong văn hóa doanh nghiệp riêng của VTC; đặc biệt làm gia tăng sự đoàn kết, giao lưu giữa các đơn vị, động viên khuyến khích cán bộ nhân viên, người lao động rèn luyện sức khỏe, thi đua lao động sản xuất, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của Tổng công ty. Ngày hội Văn hóa - Thể thao được tổ chức trên tinh thần thiết thực, tiết kiệm, lan tỏa trong toàn Tổng công ty với khẩu hiệu “Bình đẳng, Đoàn kết, Trung thực, Cao thượng”.  Ngày hội năm nay gồm 05 môn thi đấu: Bóng đá nam, Tennis, Nhảy bao bố ném bóng, Kéo co, Chuyền bóng vào rổ.

Hướng ứng tinh thần trên, Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Ban Văn hóa doanh nghiệp công ty VTC Intecom kêu gọi sự hưởng ứng tham gia của toàn thể CBNV để thành lập Đoàn vận động viên chuẩn bị "chinh chiến" tại Ngày hội năm nay.

>>> Link đăng kí tham gia: http://bit.ly/dkithethao2018 <<<

Chi tiết các môn thi đấu như sau:

STTBộ môn thi đấuNhân sự phụ tráchThời gian thi đấuĐịa điểm
1Bóng đáNguyễn Anh Tuấn
(TT VTC Care)
Khai mạc sáng ngày 29/9/2018 (Thứ 7)Sân Bóng
Vĩnh Tuy (ngõ 122 phố Vĩnh Tuy, Hà Nội)
2TennisTrần Hoàng Minh
(PGĐ Công ty)
Bắt đầu từ 7h30 ngày 13/10/2018 (Thứ 7)
Nhà thi đấu Cầu Giấy số 35 Trần Quý Kiên Cầu Giấy, Hà Nội.
3Nhảy bao bố
ném bóng
Vũ Hồng Nhung
(P TCHC)
4Kéo coHoàng Tuấn Tú
(TT VTC Game)
5Truyền bóng vào rổNguyễn Bích Huệ
(TT VTC Game)

Sáng 29/9/2018 tới đây, tại sận vận động Vĩnh Tuy (ngõ 122 phố Vĩnh Tuy, Hà Nội), Lễ khai mạc Ngày hội Văn hóa - Thể thao năm 2018 của Tổng công ty VTC sẽ diễn ra. Đồng thời, giải Bóng đá Mini nằm trong khuôn khổ của Ngày hội cũng được triển khai ngay trong sáng hôm đó. Dưới đây là Lịch thi đấu giải Bóng đá Mini của Tổng công ty VTC lần XIII trong khuôn khổ Ngày hội Văn hóa - Thể thao 2018 sẽ diễn ra từ 29/9/2018 – 09/10/2018.
 
Intecomers với tinh thần nhiệt huyết, sức trẻ và tinh thần thể thao bất diệt, hãy cùng đăng kí tham gia các môn thi đấu cũng như tham gia cổ vũ cho các vận động viên để mang lại những thành tích tốt nhất nhé!

Gửi bình luận