Gia đình Intecom

[ITC 14] Đêm hội Tomorrow Land mừng sinh nhật VTC Intecom lần thứ 14 và những khoảnh khắc đáng nhớ!

13/01/2020 0 nhatnd

Sau khi Đại gia đình VTC Intecom đã cùng thắp lên ngọn lửa nhiệt huyết ở ITC13 , ITC14 đón chào tuổi trưởng thành với thông điệp "Tomorrow Land - Enjoy Every Moment".Sau hơn 1 tháng chuẩn bị, ITC14 khép lại thành công trong niềm vui hân hoan của BTC và những người tham dự. Đêm hội để lại dấu ấn sâu sắc trong lòng người xem với những bộ trang phục đẹp nhất, lung linh nhất và đúng theo concept Hoàng Gia của hơn 300 Intecomers và với những tiết mục lung linh hoàng tráng, những màn biểu diễn độc đáo đầy màu sắc đến từ các liên quân.

Đêm tiệc sinh nhật VTC Intecom lần thứ 14 vinh dự được tiếp đón các vị đại biểu và khách quý từ phía Tổng công ty, Lãnh đạo các đơn vị bạn (VTC Mobile, VTC Digital, VTC Digicom , VTC Comtech).

Giám đốc Nguyễn Thanh Hưng điểm lại những cột mốc quan trọng trong năm vừa qua của VTC Intecom và nêu phương hướng, nhiệm vụ cho Intecom trong năm tới.


Giám đốc Nguyễn Thanh Hưng trao nhiệm vụ năm 2020 cho 3 bộ phận kinh doanh là Trung tâm Game, Trung tâm Thanh toán điện tử và Trung tâm Truyền thông


Trong âm hưởng hân hoan, 10 cái tên xuất sắc nhất trong năm 2019 được xướng lên như một sự vinh danh, khích lệ và tạo động lực cho toàn bộ anh em trong công ty nỗ lực phấn đấu trong năm qua.

Ông Lưu Vũ Hải - Chủ tịch hội đồng thành viên Tổng Công Ty VTC và Ông Đàm Mỹ Nghiệp - Thành viên hội đồng thành viên, tổng giám đốc Tổng công ty VTC trao bằng khen và hoa cho Top 10 nhân viên đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2019 vừa qua

Và cuối cùng, giờ G đã điểm, chính là lúc các đội thi “lên sàn”, cống hiến những màn biểu diễn chuyên nghiệp đến bất ngờ. Chưa bao giờ sân khấu tại Soft Water lại nóng như vậy, ánh đèn sân khấu, khí thế hừng hực và quá trình tập luyện vất vả đã biến những nhân viên văn phòng không chuyên thành những ngôi sao tỏa sáng trên sân khấu!

VTC Media mở màn hoành tráng với tiết mục "MEDIA LẠC VÀO XỨ SỞ INTECOM"


Một đám cưới thực sự đã được diễn ra ngay trên sân khấu ITC14 với phần thi của liên quân Phần Mềm – Tổ chức hành chính


Một làng vũ đại thời 4.0 được các diễn viên đến từ Trung tâm VTC Pay thể hiện 1 cách sống động và vô cùng hài hước trong tiết mục mang tên “Sinh nhật cậu Ấm”


Màn gọi vốn không thể hài hước hơn đến từ Trung tâm Kỹ thuật điều hành – Phòng Tài chính kế hoạch với sản phẩm “Cuộn giấy IOT”.


VTC Game mang đến cho toàn thể hội trường một không khí nóng bỏng, bốc lửa và cuồng nhiệt với màn kén dâu cho hoàng tử của vương quốc VTC Game Kingdom.


Và cuối cùng, Văn phòng Hồ Chí Minh mang đến cho đêm tiệc ITC 14 một thông điệp đáng nhớ nhất
“Sếp ơi, sếp à…TĂNG LƯƠNG!”

Kết
Một lần nữa, BTC ITC14 Năm nào cũng vậy, sinh nhật gia đình ITC thật gần với khoảnh khắc cuối cùng của năm. Bữa tiệc không chỉ là dịp để mọi người tận hưởng những tiết mục mãn nhãn, mà còn là lúc để nhìn lại 1 năm không ngừng nổ lực trưởng thành của bản thân, của trung tâm, của cả đại gia đình. Một năm với nhiều thay đổi, nhiều bước ngoặt nhưng cũng từ đó Intecom mình càng lột xác và vươn dậy mạnh mẽ hơn!

Cảm ơn toàn thể 300 ACE Intecomers đã đồng hành, kề vai sát cánh cùng Ban lãnh đạo công ty và cùng nhau, viết nên một trang mới, đón 1 tuổi mới rực rỡ hơn, tươi mới hơn và thành công hơn của VTC Intecom!

Chúc cho đại gia đình Intecom ngày càng gắn bó, ngày càng thịnh vượng!


From: TP with LOVE
Gửi bình luận