Gia đình Intecom

VTC Intecom tổ chức thành công hội nghị Người Lao Động năm 2018

20/04/2018 0 quynhcp

​Hội nghị Người Lao Động (NLĐ) công ty VTC Intecom đã diễn ra vô cùng sôi nổi và ý nghĩa tại phòng họp Tầng 16, tòa nhà VTC. Tại đây, NLĐ và Ban Giám Đốc đã được trực tiếp đối thoại, cùng nhau đưa ra những định hướng mới “vì Intecomer” trong năm 2018.


Vào 14h00 ngày 19/4, hội nghị Người Lao Động tại công ty VTC Intecom đã được diễn ra. Hội nghị có sự góp mặt của ông Đàm Mỹ Nghiệp - Tổng Giám đốc Tổng Công Ty (TCT); Ông Nguyễn Lương Hợp - Phó Chủ tịch Công đoàn TCT và Trần Quốc Sơn - Trưởng ban Tổ chức cùng Ban Giám Đốc công ty VTC Intecom và 50 người lao động đại diện cho gần 400 CBNV.


Anh Nguyễn Viết Lâm phát biểu khai mạc hội nghị


Tại hội nghị, giám đốc Nguyễn Thanh Hưng cũng đã trình bày báo cáo về hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2017 của Intecom với những con số ấn tượng. 


Giám đốc Nguyễn Thanh Hưng cũng khẳng định: “Cảm ơn các anh chị em đã luôn gắn bó với công ty, lao động miệt mài để tạo ra các thành quả lớn, các giá trị lớn cho VTC Intecom và cho Tổng Công Ty VTC trong năm 2017. Bước sang 2018, tôi mong chúng ta sẽ tiếp tục nỗ lực, tiếp tục phấn đấu không ngừng trong sản xuất. Công ty cũng sẽ tiếp tục đổi mới, đảm bảo quyền lợi tốt hơn nữa cho người lao động tại VTC Intecom”.Sôi nổi nhất của buổi hội nghị phải kể đến cuộc “tranh luận – chất vấn” vô cùng thẳng thắn giữa Ban Giám Đốc và 50 đại diện NLĐ đến từ các bộ phận. Nếu như đại diện từ trung tâm Phần Mềm đưa ra các thắc mắc về chế độ công tác và công tác phí thì đại diện đến từ Trung tâm Đột Kích đã bày tỏ mong muốn được may mới lại đồng phục do chật, do đã cũ. Tất cả các câu hỏi đã được BGĐ giải đáp nhiệt tình và cặn kẽ, giúp cho các CBNV hiểu rõ và cùng thực hiện


Chi tiết buổi chất vấn xem tại đây

Bên cạnh đó, vấn đề nghỉ mát tại Quảng Bình cũng chiếm rất nhiều câu hỏi dành cho BGĐ từ CBNV. Cụ thể, Anh Minh Anh đến từ Trung tâm Thanh Toán Điện Tử đã đưa ra câu hỏi: “Trong kỳ nghỉ mát 2018, em cùng rất nhiều CBNV rất muốn được đưa gia đình đi cùng. Nhưng công ty chỉ quy định người thân đi kèm là bố/mẹ, vợ/chồng, con cái mà không có ông bà, anh – chị - em ruột. E xin đề xuất được đưa các đối tượng là người thân khác như em đã nêu được đi cùng trong chuyến nghỉ mát….”.Giám đốc Nguyễn Thanh Hưng đã trực tiếp giải đáp thắc mắc của anh Minh Anh: “Gia đình luôn là đối tượng doanh nghiệp muốn gắn kết. Công ty luôn mong muốn gia đình của CBNV được tham gia vào các hoạt động chung, để hiểu được văn hóa công ty và tìm hiểu về môi trường làm việc của VTC Intecom như thế nào nên Công Đoàn đã tạo điều kiện để CBNV được đưa theo 01 người thân đi kèm trong chuyến nghỉ mát 2018. Tuy nhiên, khi đi xa và khi tổ chức các hoạt động tập thể với quy mô lớn, sự an toàn của chuyến đi luôn được đặt lên hàng đầu. Chính vì vậy để đảm bảo có thể kiểm soát được chuyến đi, giúp cho các anh chị em có được kỳ nghỉ mát vui vẻ, ý nghĩa thì việc giới hạn đối tượng đi kèm là điều cần thiết. Trong thời gian tới, khi công ty tổ chức một chuyến đi chơi gần hơn, thì lúc đó công ty sẽ sẵn sàng để anh chị em mang theo đại gia đình của mình. Còn bây giờ rất mong anh chị em thông cảm về quy định người thân đi kèm trong kỳ nghỉ mát 2018”.Đại diện cho Tổng Công Ty – Tổng Giám Đốc Đàm Mỹ Nghiệp đã đánh giá về Người Lao Động tại công ty VTC Intecom. Bên cạnh đó, TGĐ cũng gửi lời cảm ơn tới toàn bộ NLĐ tại VTC Intecom bởi những giá trị to lớn Intecom đã mang lại cho Tổng Công Ty: “Tôi đánh giá Intecom cái gì cũng nhất, doanh thu lớn nhất, lợi nhuận lớn nhất, đóng góp cho Tổng công ty lớn nhất, văn hóa mạnh nhất, nhiều trai xinh gái đẹp nhất, năng nổ nhất,…nên anh chị em hãy tự hào vì mình là một Intecomer, là người lao động của công ty có nhiều cái nhất”.

Cũng tại đây, hội nghị đã bầu ra Ban thanh tra nhân dân và Tổ đối thoại định kỳ bao gồm:
Ban thanh tra nhân dân
1. Nguyễn Thành Vinh – Chánh VP Đảng Ủy, Phòng Tổ chức Hành chính
2. Thái Hoài An – Công Đoàn phòng Tài Chính Kế Hoạch
3. Phùng Xuân Tiến – Công Đoàn Trung tâm Phần Mềm
Tổ đối thoại định kỳ: 
1. Ngô Khánh Hùng – Phó phòng Tổ chức Hành Chính
2. Vũ Hồng Nhung – Công Đoàn phòng Tổ Chức Hành Chính
3. Đặng Thị Nhung – Công Đoàn Trung tâm Truyền Thông
Bầu đoàn đại biểu đi dự Hội nghị Công ty mẹ TCT gồm 50 đại biểu và 3 đại biểu dự khuyết.
Một số hình ảnh từ hội nghị:


Gửi bình luận