Gia đình Intecom

VTC Intecom được Bộ trưởng bộ TT & TT vinh danh trong Internet Day 2017

24/11/2017 0 chungdt3

VTC Intecom đã vinh dự được nhận giải thưởng là một trong những doanh nghiệp Công Nghệ và Nội Dung số có ảnh hưởng lớn nhất đối với việc phát triển Internet Việt Nam trong 1 thập kỷ (2007-2017)

Ngày 22/11/2017, tại Hà Nội, sự kiện Internet Day 2017 và Lễ kỷ niệm 20 năm Internet Việt Nam do Hiệp hội Internet Việt Nam (VIA) tổ chức đã diễn ra với nhiều hoạt động hấp dẫn. Tại đây, Công ty VTC Intecom đã được vinh danh là một trong những doanh nghiệp Nội dung số có ảnh hưởng lớn nhất đối với việc phát triển Internet Việt Nam trong 1 thập kỷ (2007-2017), do các cơ quan quản lý, doanh nghiệp internet, nhà báo và cộng đồng khách hàng đánh giá, lựa chọn.

Tham dự tại buổi lễ có sự tham dự của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Trương Minh Tuấn cùng nhiều đại biểu là nguyên lãnh đạo, lãnh đạo các bộ, ban, ngành, các tổ chức, hiệp hội, doanh nghiệp cùng các cơ quan thông tấn báo chí.

Nhìn lại chặng đường 20 năm, xuất phát điểm từ năm 1997, Việt Nam đã ghi dấu ấn trên bản đồ Internet toàn cầu, mở cửa đón Internet dẫu còn nhiều khó khăn và thách thức lúc bấy giờ. Với chặng đường hình thành và phát triển trong 20 năm qua, Internet đã góp phần làm thay đổi mọi mặt của cuộc sống, đóng góp không nhỏ vào những thành tích đạt dược của nhiều lĩnh vực như kinh tế, xã hội, văn hóa, giáo dục…
 

10 doanh nghiệp được vinh danh bao gồm VTC Intecom, VNG, FPT Online, Nhaccuatui, VNPT Media, Viettel Media, Nexttech, Tiki, Topica, VCCorp.
 
Với những đóng góp quan trọng vào quá trình phát triển không ngừng đó, VTC Intecom đã được vinh danh là một trong 10 doanh nghiệp Nội dung số có ảnh hưởng lớn nhất đối với việc phát triển Internet Việt Nam trong 1 thập kỉ. Kết quả này dựa trên bình chọn của các nhà báo theo dõi lĩnh vực CNTT, doanh nghiệp thành viên của Hiệp hội Internet Việt Nam và độc giả.

Giám đốc Nguyễn Thanh Hưng đã chia sẻ ngay với các Intecomer "trực chiến ở nhà" về niềm vui này

Ngay khi nhận được niềm vui này, Ban Giám Đốc đã quyết định có một phần quà nho nhỏ gửi tới tất cả các cán bộ nhân viên đã và đang làm việc, đang đóng góp sức mình cho sự thành công của VTC Intecom và Intenet Việt Nam. Trong những ngày đầu đông lạnh giá này, đây chắc hẳn sẽ là món quà ý nghĩa và thiết thức nhất cho gần 500 CBNV.
Một lần nữa, xin chúc mừng VTC Intecom, chúc mừng chúng ta!
Gửi bình luận