Gia đình Intecom

Trung tâm game Audition - Not just friends, not just teammates, We are Aumily

25/12/2017 0 chungdt3

Đến với nhau là một sự khởi đầu, sánh bước bên nhau để cùng phát triển, luôn bên nhau cùng vượt qua khó khăn để tiến tới thành công, đó chính là Aumily.

Chúng ta đang cùng nhau đếm ngược từng ngày trong tháng cuối cùng của năm 2017, cũng là lúc Trung tâm Audition có một buổi TEAMBUILDING gắn kết tình đồng đội, tạo sân chơi gắn kết các thành viên của trung tâm sau một năm làm việc và cống hiến. Bản Lác – Mai Châu (Hòa Bình) nơi vùng cao yên bình khoáng đạt chính là điểm đến được cả trung tâm “chọn mặt gửi vàng”.

8 giờ sáng, cả gia đình Aumily đã có mặt đúng giờ tại tầng 1 công ty, sẵn sàng chuẩn bị tay nải, hành lý cho một chuyến đi ngắn mà đầy thú vị. Mọi người nhanh chóng di chuyển lên xe ô tô, thẳng tới Bản Lác với tinh thần vô cùng hào hứng. Mai Châu thử thách đại gia đình AU bằng những đoạn đường núi quanh co lắt léo, đặc biệt có những cung đường ngập trong sương mù dày đặc đến thót tim. Cả một tập thể nín lặng để không ảnh hưởng đến tài xế. Thật may mắn khi cả gia đình đã có mặt tại nhà sàn Bản Lác vào đúng 12 giờ trưa sau 4 tiếng di chuyển.

Sau khi ăn trưa và nghỉ ngơi, thăm quan chụp ảnh check-in tại bản, tất cả thành viên Aumily nhanh chóng di chuyển tới khu vực nhà văn hóa, nơi sẽ diễn ra những trò chơi teambuilding ngoài trời thú vị. Các thành viên không phân biệt cũ - mới, leader hay nhân viên, được chia đều thành ba đội chơi với slogan: Đoàn kết là sức mạnh – tất cả các đội đã cùng nhau phối hợp nhịp nhàng để chinh phục những thử thách teambuilding khó nhằn của BTC.
Anh Khôi - thành viên phòng Vận hành 2 – trưởng BTC chuyến đi cho hay: “Những trò chơi mang tính tập thể nãy cũng là thông điệp mà BTC muốn nhắn nhủ đến mỗi thành viên Aumily về sức mạnh của một tập thể: “Muốn nhanh, bạn nên đi một mình nhưng nếu muốn đi xa thì chúng ta nên đi cùng nhau” về quyết tâm chinh phục mục tiêu và luôn sát cánh bên nhau!”.


Hơn 20 thành viên của Aumily đã có những kỷ niệm đẹp, những giây phút sẻ chia quý giá cùng đồng nghiệp qua chuỗi hoạt động teambuilding, đêm lửa trại và gala dinner hào hứng. Giữa núi rừng, lửa trại, tất cả đã ngồi lại bên nhau để cùng chia sẻ những kỷ niệm về công việc và những cảm nhận về đồng nghiệp... Đó còn là câu chuyện về đêm gala hào hứng, nơi mà chất nghệ sĩ ở mỗi cá nhân tỏa sáng trong sự cổ vũ nồng nhiệt của đồng đội - một cách tuyệt vời để kết thúc chuyến hành trình đầy cảm xúc.
Chắc chắn rằng chuyến đi này sẽ là một liều thuốc tinh thần để từng thành viên trong trung tâm Audition bắt đầu một tuần làm việc mới và những ngày cuối năm thật hiệu quả, cùng nhau đạt được những đạt thành công mới trong năm 2018!

Gửi bình luận