Gia đình Intecom

Thật không ngờ, Teambuilding Văn Phòng lại VUI VÀ CHẤT như thê này!!!

06/08/2017 0 chungdt3

Giữa cái không khí oi nóng của Hà Nội, thì một làn gió biển với tiếng sóng rì rào thì quả là một điều không thể tuyệt vời hơn. Chính vì vậy cuối tuần vừa qua, lấy slogan chuyến teambuilding là “Bên em là biển rộng” - tập thể Văn phòng đã cùng nhau xách vali lên để đến với vùng biển Hạ Long xinh đẹp

TEAMBUILDING VĂN PHÒNG
Không những là một hoạt động thường niên, là một nét đẹp trong văn hóa doanh nghiệp VTC Intecom, Teambuilding còn là một cơ hội để cho các thành viên trong cùng một nhóm gắn kết lại nhau hơn, hiểu nhau hơn, thêm những tiếng cười và kỷ niệm bên nhau.


Khoác trên mình chiếc áo màu xanh thương hiệu, gần 30 thành viên của Văn Phòng đã phủ kín

Gần 30 thành viên Văn phòng đã cùng nhau làm ngập tràn bãi biển Hạ Long với màu áo xanh thương hiệu, với những khúc nhạc náo nhiệt, những trò chơi vui nhộn, những tiếng cười sảng khoái và kéo mọi ánh nhìn, sự tò mò của tất cả mọi người trên bãi biển tới chương trình teambuilding của Văn phòng Intecom.

Không chỉ có sự tham gia của các thành viên trong văn phòng, mà chương trình còn có sự tham gia từ những người thân của các thành viên ( vợ, chồng, con…). Chương trình teambuilding chưa bao giờ đặc biệt hơn thế, gắn kết mọi người và dường như đã xóa nhòa mọi khoảng cách.
Các thành viên nhí của chuyến đi
Khâu chuẩn bị cho chương trình. Tinh thần đồng đội chưa bao giờ cao đến thế

Các thành viên được chia ra làm các đội khác nhau, với những dải màu khác nhau để phân biệt. Sau đó là các tham gia các trò chơi cực kì vui nhộn, và cực kì OÁI OĂM. Đã bao giờ bạn bị bịt mắt và lạc vào một rừng người, nhưng rồi chỉ bằng tiếng kêu mà vẫn tìm thấy đồng bọn chưa?

Một chương trình với 3 đội chơi và 3 giải nhất chắc chỉ có một mình Văn phòng Intecom tổ chức được thôi. Chắc có lẽ với Văn phòng, thì những tiếng cười, những sự gắn kết, những cái nắm tay và những kỷ niệm bên nhau mới là thứ đáng giá nhất và cũng là cái mà chương trình teambuilding muốn đạt được.
Kết thúc teambuilding là những bức ảnh tập thể vô cùng NHÍ NHỐ với nhau:Hiểu nhau hơn, đoàn kết hơn, tinh thần thoải mái hơn là những điều mà Văn phòng đã có được sau chuyến đi teambuilding lần này và cùng chào đón tháng 8 với hiệu quả công việc thăng hoa!
Chúc cả nhà Intecom sẽ có một tuần làm việc vui vẻ và hiệu quả. Để sẽ lại có những chuyến vi vu, những tiếng cười và đặc biệt là thành quả bằng những tiếng ting ting liên tục!
from team Văn Phòng with Love!

Gửi bình luận