Gia đình Intecom

Thập Nhị Tranh Tài - Tựa game huyền thoại đã được Sogame hồi sinh trở lại

24/11/2017 0 chungdt3

Ngày 23/11, Trung tâm Social Game đã mở tựa game Thập Nhị Tranh Tài, hứa hẹn sẽ tiếp tục trở thành sản phẩm được người chơi yêu thích.

Sau một thời gian dài vắng bóng thì mới đây tựa game chơi Vcoin hấp dẫn Thập nhị tranh tài đã chính thức được trung tâm Social Game ấn định thời điểm ra mắt game thủ vào ngày 23/11.

Ra mắt từ năm 2012, Thập nhị tranh tài có thể xem làm một trong những trò chơi dự đoán đầu tiên của Việt Nam nhận được nhiều tiếng vang và thu hút đông đảo game thủ tham gia. Đây là một tựa game có cách chơi thú vị, đồ hoạ dễ thương và giải thưởng hấp dẫn dựa trên cuộc đua giữa 12 con giáp.


Quả thực thì đây chính là trò chơi có sức hồi sinh mạnh mẽ nhất từ trước tới nay khi bỗng nhiên quay trở lại sau nhiều ngày vắng bóng và vẫn hot như ngày đầu ra mắt. 

Thông tin hé lộ ra mắt nhận được sự quan tâm của hàng trăm game thủ

Giao diện gốc của Thập Nhị vẫn được giữ nguyên tuy nhiên hệ thống đã được tối ưu lại để người chơi có những trải nghiệm mượt mà hơn. 
Để chơi Thập Nhị người chơi cần có Vxu (1 Vcoin đổi 1.000 Vxu).


Cách nạp Vxu trong game Thập Nhị 

Khi nạp Vcoin thành công sẽ được cộng vào Số dư Vcoin, người chơi cần đổi từ Vcoin sang Vxu
(1 Vcoin = 1.000 Vxu).

Cách chơi trong Thập nhị tranh tài khá giống với các trò chơi dự đoán kết quả khác. Tuy vậy bên cạnh việc dự đoán các con thú về Nhất, Nhì, Ba, người chơi còn có thể dự đoán cuộc đua 1 vs 1 giữa các con thú với nhau.
Dự đoán chính xác sẽ nhận được giải thưởng Vxu tương ứng với hệ số nhân của từng con thú.


Dự đoán chính xác sẽ nhận được giải thưởng Vxu tương ứng

Sau 2 ngày ra mắt, Thập Nhị Tranh Tài đã mang đến những tín hiệu tốt với chỉ số ổn định, lượng người chơi đông và khách hàng có những phản hồi tích cực về trải nghiệm game. Trong thời gian tới, Trung tâm Social Game và Dự án Web Activity sẽ tiếp tục cho ra mắt những tựa game mới, góp phần làm đa dạng hệ sinh thái VTC Game.
Cùng ủng hộ cho tựa game Thập Nhị Tranh Tài tại:

- Trang chủ: http://vtcgame.vn/thap-nhi-tranh-tai
- Fanpage: http://fb.com/congvtcgame
- Group: http://fb.com/groups/giaitriVxu

Gửi bình luận