Gia đình Intecom

Teambuilding Trung tâm GMO – Một mùa đông không lạnh

13/12/2017 0 quynhcp

Đã từ lâu, teambuilding là một hoạt động truyền thống trong cộng đồng VTC Intecom, với mục đích đem lại những ngày nghỉ xả stress cho anh em, đồng thời gắn kết tình đồng nghiệp. Tuần vừa rồi, trung tâm Game Mobile Online đã có một chuyến du hí tại thung lũng Bản Xôi, Ba Vì trong 2 ngày 1 đêm.

Từ 8h sáng, các anh chị em trung tâm GMO đã “tay xách nách mang” hành lý tập trung tại tòa nhà 23 Lạc Trung để sẵn sàng lên đường. Sau gầm 2 tiếng đồng hồ rong ruổi, trung tâm GMO đã có mặt tại khu thung lung Bản Xôi và sẵn sàng cho 2 ngày teambuilding nhiệt huyết.

 
Đúng như khẩu hiệu của đợt teambuilding này, công đoàn GMO sắp xếp cho các anh chị em “chung một nhà sàn”, tạo điều kiện cho các hoạt động tập thể sôi nổi không khoảng cách.
 
Quãng tới nhà sàn cũng không làm giảm nhiệt huyết GMO
 
Sau khi thu xếp đồ đạc, cộng đồng nhà GMO nhanh chóng rủ nhau đi thăm thú khu thung lũng, hòa mình vào những trò chơi thú vị và đầy kích thích. Cánh mày râu thì tha hồ “nghịch dại”, còn với các chị em, khung cảnh thiên nhiên tại Bản Xôi chính là địa điểm lý tưởng cho ra đời những shoot hình “sống ảo”.
 


 
 

Đã chơi là chơi tới bến!


Dàn siêu mẫu nhà GMO
 
Trong những buổi teambuilding thì hoạt động chơi trò chơi đương nhiên là không thể thiếu! Với giải thưởng “sộp” là những cốc trà sữa free khi trở về Hà Nội, chiều đến, nhà GMO hòa mình vào những trò chơi sôi động, nhiệt huyết và không kém phần… khó đỡ.
 

Làm pô ảnh tập thể để lấy tinh thần trước khi quẩy
 


Cộng đồng nhà GMO hòa mình vào những trò chơi vui nhộn và hài hước
 
Đã lên núi thì đồ ăn cũng phải đậm chất núi rừng rồi! Nhân cơ hội này, bên cạnh mẹt thức ăn ngon lành, mọi người ở Trung tâm Game Mobile Online còn tranh thủ chế và thưởng thức món rượu pha hoa quả vốn đang nổi đình nổi đám gần đây.
 

Mâm cơm đồ sộ và ngon lành đậm chất núi rừng…


…cùng rượu pha hoa quả
 
Màn đêm buông xuống không đồng nghĩa với việc cuộc chơi kết thúc. Sau khi tụ tập tại nhà sàn lớn, một buổi biểu diễn ngẫu hứng đã được tổ chức với sự tham gia của các danh ca GMO. Hát chán rồi thì anh chị em lại hóa thân thành những thám tử và các diễn viên đại tài để tham gia vào trò chơi ma sói thâu đêm.
 
Ca sĩ Hoàng Tú và Nam Bull được dịp thể hiện tài năng


Bàn tròn ma sói: Đoán xem ai là con sói gian ác nào?
 
Qua một mùa teambuiding nữa, nhà GMO đã “quán triệt’ tư tưởng “Làm hăng, chơi nhiệt, tiêu diệt KPI”, tha hồ xả stress để sẵn sàng cho công việc. Hoạt động lần này không chỉ giúp anh chị em trong trung tâm thêm hiểu nhau, mà còn tạo điều kiện để các thành viên mới cởi mở và hòa đồng hơn với mọi người. Tạm biệt Bản Xôi, kính chúc trung tâm Game Mobile Online thêm đoàn kết để cùng nhau hoàn thành công việc và luôn gắn bó cùng VTC Intecom!
Gửi bình luận