Gia đình Intecom

​Sogame – Cùng nhau vượt sóng!

31/07/2017 0 chungdt3

Với khẩu hiệu 2 KHÔNG 1 CÓ: Không “file” đính kèm, không bùng show; chỉ có tập thể nhà So nhiệt huyết và máu lửa, gần 60 thành viên trong gia đình Sogame đã có những phút giây tuyệt vời bên nhau, sẵn sàng vượt sóng để vươn tới những thành công mới!

Teambuilding có thể coi là một trong những nét văn hóa đẹp của Intecom. Đó là dịp để các thành viên biết nhau hơn, hiểu nhau hơn và gây dựng nên tập thể đoàn kết hơn. Vào tuần cuối cùng của tháng 7, để refesh năng lượng cho anh em trong Trung tâm, Giám Đốc cùng Công Đoàn nhà Sâu đã tổ chức chuyến teambuilding vô cùng ý nghĩa tại bãi biển Hải Hòa – Thanh Hóa.


Với khẩu hiệu “Mò cua bắt hến – Sogame tới bến”, 02 ngày của chuyến teambuilding chính là khoảng thời gian các chú Sâu cảm thấy gắn bó nhất, đoàn kết nhất . Không chỉ cùng nhau góp sức tổ chức chuyến đi vui vẻ, anh em trong trung tâm đã cùng nhau ăn, cùng nhau chơi, cùng nhau trò chuyện, tâm sự, bày tỏ với nhau những điều mình chưa có dịp nói.


Hải Hòa đón nhà Sâu với thời tiết không thể tuyệt vời hơn

Ngay từ sáng sớm, dù phải tập trung xuất phát từ 6h sáng thế nhưng chuyến đi đã không bị “delay” bất cứ giây phút nào bởi ý thức tự giác vô cùng “xuất sắc” của tập thể gần 60 con người. Sau 4h di chuyển, nhà Sâu đã đến được với vùng biển Hài Hòa. Dù trải qua quãng đường khá xa thế nhưng do được tiếp lửa trên xe bởi những màn hát karaoke tập thể, hay màn trêu đùa cực vui nên tất cả các thành viên vẫn rất vui vẻ và không có chút mệt mỏi nào trên khuôn mặt củ mỗi người.Sau khi nhận phòng và nghỉ ngơi, nhà Sâu đã bắt đầu cuộc hành trình hết mình với biển, quậy tung Hải Hòa. Gần 60 “cây chuối” tập trung dưới sảnh khách sạn đã gây được sự tò mò và chú ý với tất cả người dân cũng như khách du lịch.


Dàn trai đẹp nhà So

Teambuilding là không thể thiếu các trò trơi giúp gắn kết mọi người và tăng tinh thần tập thể. Lần lượt các trò vô cùng vui và độc đáo đã mang lại tiếng cười sảng khoái cho tất cả anh em trong trung tâm.


5 chàng soái ca chuối trong BTC teambuilding Sogame 2017


Các team được chia ra với các dải màu phân biệt


Những trò chơi cực vui, cực độc


...và thể hiện tinh thần đoàn kết không thể gắn bó hơn...


Xóa bỏ mọi khoảng cách...
Dù mặt mũi lấm lem sau các màn thử thách nhưng tất cả đều thể hiện rõ sự vui vẻ và phấn khích


Cũng trong chuyến đi, phó Giám Đốc Ngô Đình Hải đã tâm sự hết lòng với anh em Sâu Game: “Tôi hi vọng rằng chuyến đi lần này sẽ giúp các bạn biết nhau nhiều hơn, hiểu nhau hơn để chúng ta sẽ cùng nhau xây dựng tập thể nhà Sâu đoàn kết, chơi hết mình nhưng cũng làm việc hết mình, để đem đến thêm nhiều thành công mới”.


Phó Giám Đốc Trung tâm - Ngô Đình Hải (ngồi giữa)


Quả thực như vậy, sau chuyển Teambuilding, tất cả các thành viên đều cảm thấy thêm hiểu nhau hơn và gắn bó với tập thể hơn. “Vào trung tâm được hơn 3 tháng rồi, dù hàng ngày làm việc với nhau rất vui nhưng mình cảm thấy rằng đây chính là chuyến đi vui nhất, giúp mình hiểu về các anh chị em hơn và cảm thấy gắn bó với Sogame hơn” – 1 thành viên trong gia đình nhà So chia sẻ.Để làm việc được với nhau thật tốt thì có lẽ, biết nhau, hiểu nhau chính là việc làm cần thiết đầu tiên. Trung tâm Sogame đã có chuyến teambuilding mỹ mãn, cực vui, cực đã bên nhau đúng như khẩu hiệu “tới bến” đã được đặt ra.
Kính chúc Trung tâm Sogame sau chuyến đi lần này sẽ thêm đoàn kết, thêm gắn bó và cùng nhau vượt sóng khó khăn, tạo ra những đỉnh thành công mới!
Gửi bình luận