Gia đình Intecom

​ESPORT PHỤC KÍCH ITC OLYMPIC VP.HCM SẴN SÀNG ĐỂ BỨT PHÁ

15/08/2017 0 chungdt3

Chỉ còn vài giờ nữa thôi thì môn thi đấu đầu tiên – Esport Phục kích, nằm trong chuỗi hoạt động của Thế vận hội ITC Olympics VP. Hồ Chí Minh sẽ chính thức bắt đầu. Đây là một trong số những môn thi đấu được nhiều vận động viên đăng kí tham gia, hứa hẹn sẽ đem lại những giây phút thi đấu đầy nghẹt thở

Tik Tok Tik Tok!!!!
Chỉ còn vài giờ nữa thôi thì môn thi đấu đầu tiên – Esport Phục kích, nằm trong chuỗi hoạt động của Thế vận hội ITC Olympics VP. Hồ Chí Minh sẽ chính thức bắt đầu. Đây là một trong số những môn thi đấu được nhiều vận động viên đăng kí tham gia, hứa hẹn sẽ đem lại những giây phút thi đấu đầy nghẹt thở.Cùng tìm hiểu xem bộ môn thi đấu đầu tiên – Esport Phục kích tại Văn phòng Hồ Chí Minh có gì mới lạ nhé:
1. Luật thi đấu
+ Đấu đội.
+ Thi đấu BO3, thể thức 5VS5 loại trực tiếp.
+ Vũ khí: free.
+ Map: Hành Lang.
2. Giải thưởng
Nhất: 1 triệu
Khuyến khích: 500.000
3. Thời gian và địa điểm thi đấu
Thời gian bắt đầu từ 18 giờ ngày 16/08/2017.
Địa điểm thi đấu: Lầu 2 – Văn phòng Hồ Chí Minh.Không chỉ dừng lại ở một tựa game bắn súng trên mobile được nhiều người chơi, Phục Kích đã đang tiến dần lên thành một tựa game eSports mobile được ưa chuộng nhất với nhiều giải đấu hấp dẫn và hoành tráng. Môn Esport Phục kích – Hội thao Olympic ITC sẽ chính thức “showtime” vào lúc 18 giờ ngày 16/08/2017. Đâu sẽ là cái tên được vinh danh trong môn thi đấu đầu tiên tại Olympic ITC 2017 tại Văn phòng Hồ Chí Minh? Tất cả sẽ được bật mí vào lúc 18 giờ ngày 16/08/2017.
Đừng quên chuẩn bị điện thoại đã được sạc đầy pin khi tham gia thi đấu nhé các vận động viên! 
>Tiểu Hồng< 
Gửi bình luận